SỰ HÀI LÒNG

Huấn luyện viên Rams Sean McVay thường cố gắng hạ thấp Sức khỏe của hậu vệ cánh Matthew Stafford sẽ bước vào mùa giải 2022, chỉ dành cho các nhà vô địch Super Bowl phải vật lộn qua chín trận trước khi vào sân dự bị vì chấn thương. Giờ đây, McVay thừa nhận Stafford đã bị hạn chế nghiêm trọng trong mùa giải trước, nói rằng tình hình QB “cả ngày lẫn đêm” sẽ được cải thiện vào năm 2023.

“Tôi không nghĩ rằng tôi đã biết về nó hoặc bất cứ ai [did]và anh ấy sẽ không bao giờ nói điều đó bởi vì anh ấy quá cứng rắn, mức độ đau đớn của anh ấy, anh ấy bị hạn chế như thế nào,” McVay nói với các phóng viên trong tuần này, theo Turf Show Times. “Nhưng để có tiền vệ của chúng tôi – mệnh lệnh, cách thức anh ấy thực sự nuôi [the team], kỹ năng giao tiếp của anh ấy — nó rất quan trọng với chúng tôi. Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt đáng kể.”

Gần đây, Stafford đã có mặt trên sân cho minicamp bắt buộc của Rams, thực hiện hai buổi tập khác nhau một năm sau khi anh ấy phải chịu đựng một lịch trình ném hạn chế suốt mùa hè. Người kỳ cựu đã phải phẫu thuật khuỷu tay vào đầu mùa giải trước, sau chiến thắng Super Bowl của Los Angeles, và chiến đấu với cơn đau vào đầu mùa giải 2022. Sau đó, anh ấy đã bỏ lỡ 8 trận đấu vì chấn động và chấn thương tủy sống.

“Thật tốt,” Stafford nói về việc trở lại sân cỏ. “Tôi thích ở đây, tập luyện và thi đấu [and] chơi với anh chàng này. Thật khó để ngồi một bên như tôi đã làm năm ngoái quá lâu và không [get] bất kỳ loại đại diện nào, vì vậy thật tuyệt khi có được nhiều đại diện trong mùa giải này. Tôi rất vui và hào hứng khi được trở lại vào tháng 7.”

Rams được cho là đã bày tỏ sự quan tâm thương mại đối với Stafford vào đầu mùa giải này, chỉ một năm sau khi ký hợp đồng với Lions QB lâu năm với thời hạn 4 năm trị giá 160 triệu đô la. Tuy nhiên, sau đó, họ đã công bố Pro Bowler trước đây khối xây dựng chính cho danh sách chuyển tiếp của họ, đảm bảo anh ấy sẽ ở lại trung tâm trong mùa thứ ba ở LA