những hình ảnh đẹp

Kyle Hamilton giữ cho mình những tiêu chuẩn cao. Lựa chọn ở vòng đầu tiên năm 2022 của Ravens là mức độ an toàn được xếp hạng cao nhất của Pro Football Focus trong mùa giải trước, nhưng cầu thủ 22 tuổi không cảm thấy những phép đo đó nói lên toàn bộ câu chuyện. Anh ấy tin rằng anh ấy có một mức trần cao hơn để đạt được so với những gì anh ấy có thể thể hiện trong chiến dịch tân binh của mình và hy vọng sẽ làm được điều đó ngay trong mùa giải này.

“Tôi đã chơi khá tốt vào cuối mùa giải, nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình là người an toàn nhất giải đấu năm ngoái,” Hamilton nói qua NFL.com. “Đó chỉ là cách các con số đang diễn ra và tôi còn rất nhiều điều cần cải thiện. Đồng thời, tôi biết mình có thể làm gì ở giải đấu này và tôi đang nỗ lực vì tương lai.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Kyle Hamilton

BAL • SAF • #14

Xem hồ sơ

Hamilton, được chọn bởi Baltimore với lượt chọn thứ 14 chung cuộc từ Notre Dame, đã không xếp hàng như một sự an toàn truyền thống trong phần lớn mùa giải tân binh của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy rơi xuống gần dòng kịch bản và làm việc trong vị trí. Tuy nhiên, sau khi Raven giao dịch Chuck Clark cho Jets vào đầu mùa giải này, Hamilton có cơ hội lùi sâu hơn ở hạng hai như một sự an toàn thực sự trên cơ sở nhất quán hơn.

Hamilton nói: “Tôi cảm thấy chắc chắn mình có thể đảm nhận vai trò đó và thể hiện ở đẳng cấp cao. “Tôi cảm thấy như đó là những gì Raven đã soạn thảo cho tôi và đó là lý do tôi ở đây, và tôi cảm thấy mình chắc chắn có thể sản xuất.”

Trong khi chơi như một hộp an toàn nhiều hơn vào năm ngoái, Hamilton đã tổng hợp được 62 cú tắc bóng, hai lần vào bóng và năm lần phá bóng. Ngay cả khi dự kiến ​​​​sẽ di chuyển về phía cuối của phần phụ, tính linh hoạt để xếp hàng xung quanh sân sẽ vẫn là chất lượng trong trò chơi của Hamilton mà Baltimore sẽ tiếp tục sử dụng.

Hamilton nói: “Thật khác khi nhìn trận đấu từ một cấp độ khác, không lùi lại quá nhiều và chỉ đi vào rãnh. “Đó là mục đích của các OTA. Tôi có rất nhiều điều để học hỏi ở cả hai lĩnh vực, nhưng tôi nghĩ nếu tôi có thể kết hợp tất cả lại với nhau thì điều đó sẽ thực sự tốt.”

Hamilton còn trẻ và quan trọng đối với hàng thủ Ravens được xếp hạng trong top 10 NFL ở DVOA mùa trước. Với việc Lamar Jackson được đảm bảo sau khi ký hợp đồng dài hạn và hành vi phạm tội được trang bị lại, Baltimore có thể loại bỏ bữa tiệc trong bức tranh playoff AFC vào mùa thu này.