những hình ảnh đẹp

Các trận bán kết Champions League bắt đầu vào thứ Ba trên Paramount+, CBS và CBS Sports Golazo Network.

Ai là người chơi

  • Manchester City @ Real Madrid
  • Kỷ lục hiện tại: Manchester City 6-4-0, Real Madrid 8-1-1

Cách xem

  • Khi: Thứ Ba, ngày 9 tháng 5 năm 2023 lúc 3 giờ chiều ET
  • Ở đâu: Santiago Bernabéu
  • TRUYỀN HÌNH: Tối quan trọng + và CBS
  • máy ảnh chiến thuật: Mạng Golazo thể thao CBS

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Sau khi tiến vào tứ kết, Manchester City giờ sẽ đối đầu với Real Madrid ở bán kết Champions League lúc 3:00 chiều ET ngày 9 tháng 5 tại Santiago Bernabéu. Mặc dù đứng ngoài cuộc, nhưng Manchester City vẫn được yêu thích ở giải đấu này.

Manchester City bất bại trong một trận đấu ở Champions League, một xu hướng tiếp tục trong trận đấu gần đây nhất của họ vào tháng Tư. Cả họ và Bayern Munich đều không thể vượt qua lợi thế dẫn bàn nên hai đội đành chấp nhận tỷ số hòa 1-1. Bàn thắng của Manchester City được ghi bởi Erling Haaland ở phút 57, trong khi bàn thắng của Bayern Munchen được ghi bởi Joshua Kimmich ở phút 83.

Trong khi đó, Real Madrid phải làm quen với những kết quả tốt hiện tại khi đội hình đã có 5 chiến thắng liên tiếp. Họ trở thành nhà vô địch trước Chelsea với tỷ số 2-0 vào tháng Tư. Real Madrid nên cảm ơn ngôi sao may mắn của họ vì màn trình diễn của Rodrygo, người đã ghi cả hai bàn thắng cho đội bóng của mình.

Manchester City chắc chắn sẽ tìm kiếm một kết quả quyết định hơn trong cuộc thi này. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra nếu đó là thứ họ thích.

Khả thi

Manchester City được yêu thích trong trận đấu này, theo tỷ lệ cược Champions League mới nhất, là +118 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn Champions League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các chuyên gia bóng đá đã được chứng minh của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Real Madrid đấu với Manchester City

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

RMA

+0,5
-145

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+215

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

MCY

-0,5
+115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+119

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+250

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ