SỰ HÀI LÒNG

Không có cốt truyện nào xung quanh các hoạt động nhóm do NFL tổ chức (OTA) lớn hơn Aaron Rodgers chụp bức ảnh đầu tiên của anh ấy với tư cách là Máy bay phản lực New York. Huấn luyện viên Robert Saleh cho biết hôm thứ Ba rằng sự xuất hiện của Rodgers là “tất cả đều tích cực” và báo cáo của ESPN Tiền vệ lâu năm của Packers đã có nhiều tiếng nói trong hành vi phạm tội của New York. Vì vậy, có lẽ không phải ngẫu nhiên mà Saleh nghĩ rằng Jets đột nhiên là một trong số ít đội có “cơ hội thực sự” để giành được Super Bowl vào năm 2023.

“Theo ý kiến ​​của tôi, tôi nghĩ rằng 32 đội – 32 huấn luyện viên – đứng trước các đội của họ hàng năm và nói về việc giành chức vô địch,” Saleh nói với các phóng viên hôm thứ Ba, “và sau đó trên thực tế, có lẽ có sáu hoặc tám đội có chức vô địch thực sự. một cơ hội để làm điều đó. Và tôi nghĩ chúng tôi là một trong những đội đó. Nhưng những điều đó không quan trọng trừ khi chúng tôi quan tâm đến (công việc kinh doanh) ngày hôm nay.”

Hầu hết các nhận xét của Saleh là để trả lời các câu hỏi về Rodgers và cách cựu MVP đã nâng cao kỳ vọng cho một đội Jets đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong 12 mùa giải liên tiếp.

“Tôi muốn thắng 17-0, lọt vào vòng loại trực tiếp và giành chức vô địch,” Saleh nói, “nhưng bạn sẽ không thể làm được điều đó trừ khi bạn tập trung vào thời điểm hiện tại.”

Bất chấp chuỗi trận không tranh chấp sau mùa giải của New York, Rodgers đã nhiều lần nói rằng ông tin rằng thiết lập của Jets có khả năng tạo ra một cuộc chạy đua. Có được thông qua giao dịch trước Dự thảo NFL năm 2023, người gọi tín hiệu 39 tuổi đã bỏ qua các OTA tự nguyện với Packers trong mùa giải trước, nhưng đã báo cáo cho ngày hành động đầu tiên của Jets trong tuần này.

Trong khi đó, trong hai năm huấn luyện Jets, Saleh đã có thành tích 11-23, với liên tiếp về đích ở vị trí cuối cùng tại AFC East.