những hình ảnh đẹp

Mekhi Becton muốn chơi tắc bóng trái cho New York Jets. Robert Saleh muốn anh ấy giành được vị trí đó vào mùa giải 2023.

Huấn luyện viên của Jets đã trả lời tweet của Becton (kể từ khi bị xóa) tuyên bố rằng anh ấy là một người xử lý trái, nhấn mạnh vào bên trái. Dòng tweet của Becton là để đáp lại việc Saleh nói với các phóng viên vào thứ Sáu tuần trước rằng New York sẽ đóng vai năm quân tấn công hàng đầu của họ bao gồm các vệ sĩ Alijah Vera-Tucker và Laken Tomlinson.

“Hãy thực hiện một cú tắc bóng trái,” Saleh nói khi được hỏi về dòng tweet của Becton, thông qua NFL Media. “Cuộc thi.”

Salah đã thừa nhận những thay đổi đáng kể về thể chất của Becton. Becton, người có tùy chọn năm thứ năm không được chọn bởi Jets, gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể khi anh ấy có vẻ sẽ trở lại sau hai năm dính chấn thương.

“Anh ấy trông ổn,” Saleh nói. “Anh ấy thực sự trông rất tuyệt. Nhưng tôi không biết… Anh ấy đang tấn công mùa giải này đúng cách, và tôi rất phấn khích cho anh ấy.”

Cạnh tranh là tên của trò chơi trong NFL. Các đội có nhiều trận chiến vị trí nhất thường là những đội chơi sâu hơn vào tháng Giêng. Đó là điều mà Salah đang cố gắng xây dựng ở New York, đặc biệt là trên hàng công. Cùng với Becton, cựu binh Duane Brown (người chạy trước LT xuất phát hiện tại), lượt chọn thứ tư năm 2022 Max Mitchell và cầu thủ tự do Billy Turner cũng đang cạnh tranh để giành thời gian thi đấu ở các pha tấn công.

Bất cứ ai bắt đầu đường tấn công của Jets sẽ có một kính hiển vi cường độ cao đối với họ trong mùa giải này. Đó là điều xảy ra khi bạn được giao nhiệm vụ bảo vệ MVP bốn lần của giải đấu — Aaron Rodgers — người đang cố gắng giúp Green Gang trở lại vòng loại trực tiếp lần đầu tiên sau 13 năm.