SỰ HÀI LÒNG

Dự thảo NFL năm 2023 có bốn pha tắc bóng tấn công vòng một đồng thuận: Peter Skoronski của Northwestern, Paris Johnson Jr. từ Bang Ohio, Darnell Wright từ Tennessee và Broderick Jones từ Georgia. Johnson về nhất KHÔNG. 6 tổng thể cho các Hồng y Arizona sau một giao dịch để chấp nhận yêu cầu được báo cáo của tiền vệ Kyler Murray. Sau đó, Wright và Skoronski đối đầu nhau với tỷ số 10 và 11 lần lượt trước Chicago Bears và Tennessee Titans, để Jones trở thành người dẫn đường tấn công hạng nhất cuối cùng trong Vòng 1.

Sau khi Detroit Lions chọn Alabama chạy lại Jahmyr Gibbs ở vị trí thứ 12 chung cuộc, Jones vẫn có mặt trên bảng ở lượt chọn 13. New York Jets, một đội có thể sử dụng Jones để thực hiện pha tắc bóng tấn công 38 tuổi Duane Brown vào tháng 8 và Đầu tiên của năm 2020 -Chạy pha tắc bóng tấn công Mekhi Becton đã phải vật lộn để giữ sức khỏe, là chủ sở hữu ban đầu của lượt chọn thứ 13 trong bản nháp trước khi được giao dịch cho Green Bay Packers để lấy có được tiền vệ Hall of Fame trong tương lai Aaron Rodgers. Gang Green kết thúc với lượt chọn thứ 15 của Packers và phải chứng kiến ​​một đội khác đang cần một đường tấn công, Pittsburgh Steelers, giao dịch tới 14 để lấy Jones một lượt chọn trước Jets sau khi Packers chọn người vượt qua Iowa Lukas Van Ness ở tuổi 13.

Sau nước đi đó, Jets chuyển sang phòng thủ và hạ gục hàng thủ của Bang Iowa Will McDonald IV ở vị trí thứ 15 chung cuộc, huấn luyện viên trưởng Robert Saleh đã bất ngờ nói rằng họ sẽ thực hiện nếu giữ nguyên lượt chọn thứ 13 sau khi đổi lấy Rodgers.

“Sự khác biệt giữa 13 và 15 trong cách mọi thứ thay đổi không tạo ra sự khác biệt đối với chúng tôi,” Saleh nói hôm thứ Hai trên “The Rich Eisen Show.”

Việc Saleh duy trì McDonald là một lựa chọn dường như bị nghi ngờ vì Jets đã dành hai lượt chọn nháp tiếp theo của họ — lượt chọn thứ hai và lượt thứ tư — để đối phó với đường tấn công của họ. Họ đã chọn trung tâm Wisconsin Joe Tippmann (thứ 43 chung cuộc) và pha cản phá tấn công Pittsburgh Carter Warren (thứ 120 chung cuộc) trong hai lần tiếp theo họ ở đúng vị trí. Bước sang mùa giải 2023, Jets có thể sẽ dựa vào hai rủi ro chấn thương ở Brown và / hoặc Becton ở pha xử lý bên trái để bảo vệ Rodgers, một tình huống có thể quay lại cắn họ.