SỰ HÀI LÒNG

New York Jets mới và được cải tiến vào năm 2023. Trong khi hầu hết sẽ chỉ nhìn vào vị trí tiền vệ khi nói về những thay đổi địa chấn của câu lạc bộ trong mùa giải này, không gian máy thu rộng cũng đã bị đảo lộn. Trong vài tháng qua, Jets đã đưa bộ ba người bắt đường chuyền vào phòng thu rộng rãi: Allen Lazard, Mecole Hardman và Randall Cobb. Đó là chưa kể đến việc Người chiến thắng Tân binh tấn công của năm Garrett Wilson đã có tên trong danh sách.

Với những bổ sung đó và Wilson được coi là lựa chọn số 1. 1, tình trạng kỳ cựu của Corey Davis gần đây đã thu hút sự chú ý của những người đặt câu hỏi liệu anh ấy có ở lại với Jets đến năm 2023 hay không. Rốt cuộc, Davis – người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 37,5 triệu đô la vào năm 2021 – đã không sống đạt được kỳ vọng trong nhiệm kỳ của mình. Trong 22 trận, anh ấy chỉ bắt được 66 đường chuyền dài 1.028 thước Anh và 6 lần chạm bóng.

cú sút vào đầu cầu thủ

Corey Davis

NYJ • WR • #84
TAR64
GHI32
YD GHI536
TD REC2
FL0

Xem hồ sơ

Với việc một người bảo vệ mới đến và Davis sẽ có mức lương cơ bản là 10,5 triệu đô la cho mùa giải, anh ấy được coi là một ứng cử viên có thể bị cắt giảm, nhưng có vẻ như không phải vậy.

“Anh ấy sẽ ở trong đội, vâng,” huấn luyện viên trưởng của Jets Robert Saleh nói với các phóng viên khi được hỏi trực tiếp về tương lai của Davis với đội vào thứ Sáu, thông qua NFL.com.

Một điều có thể giữ cho vị trí của Davis trong danh sách của New York an toàn là kích thước 6 foot-3, 209 pound của anh ấy.

“Một lần nữa, điều tuyệt vời với những gì (điều phối viên tấn công) Nathaniel (Hackett) mang lại và toàn bộ hệ thống này là có rất nhiều sự đa dạng giữa các máy thu về việc chúng có thể phát nhiều điểm,” Saleh nói. “Có một điều là khi Corey bị thương vào năm ngoái, chúng tôi đã trở nên nhỏ bé rất nhanh, nếu bạn còn nhớ. Có vẻ như năm nay, khi đưa Allen vào và có Corey, chúng tôi hiện có một đội ngũ nhân viên lớn hơn. Có rất nhiều khó khăn đang diễn ra trong quá trình điều hành trò chơi, khu vực màu đỏ. Tất cả những pha bắt bóng của ông lớn diễn ra bên ngoài trò chơi đang trôi qua là những gì Allen và Corey vượt trội. Không chỉ giới hạn chúng. Chúng ta sẽ xem cách họ chơi trong hệ thống qua các OTA và trại huấn luyện, và các vai trò sẽ được xác định rõ hơn.Nhưng để sở hữu nó, bạn không bao giờ có đủ đầu thu.

“Có những người như Allen và Corey, sau đó bạn thêm Garrett, và bạn thêm Mecole với tất cả tốc độ, và tất cả sự cạnh tranh sẽ diễn ra ở vị trí thứ 5, thứ 6, Randall và tất cả những thứ đó, đó thực sự là một nhóm tuyệt vời gồm những người máy thu và tôi rất vui khi thấy nó rung chuyển như thế nào.”

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Saleh có thể dễ dàng nói rằng Davis sẽ góp mặt trong đội vào tháng Năm mùa này. Điều thú vị là hãy xem liệu điều đó có xảy ra vào cuối mùa hè hay không khi New York sẽ phải đối mặt với một số quyết định khó khăn khi họ giảm bớt đội hình 90 người của mình xuống còn 53 người chơi đầu tiên.