những hình ảnh đẹp

Anh em nhà Lopez đã được đoàn tụ. Robin Lopez có đồng ý thỏa thuận với Milwaukee Bucks, theo Shams Charania của The Athletic. Tin tức đến chỉ vài ngày sau khi anh trai của anh ấy, Brook, đã đồng ý với một hợp đồng hai năm trị giá 48 triệu đô la ở lại Milwaukee. Hai anh em cũng đã chơi với Bucks trong mùa giải NBA 2019-20. Kể từ đó, Robin đã dành thời gian cho Washington Wizards, Orlando Magic và gần đây nhất là Cleveland Cavaliers. Hai anh em cũng đã chơi cùng nhau trong hai mùa giải ở trường đại học Stanford.

Brook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bên ngoài với tư cách là một cầu thủ tự do, bao gồm cả từ Houston Rockets, nhưng cuối cùng anh ấy quyết định ở lại Milwaukee để cố gắng mang về một chức vô địch khác cho thành phố. Anh ấy đã gắn bó với Bucks từ năm 2018 và anh ấy đang có một mùa giải xuất sắc. Ông lớn đã chơi 78 trong số 82 trận thường xuyên của mùa giải và ghi trung bình 15,9 điểm, 6,7 rebound, 2,5 tắc bóng và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi màn trình diễn, đồng thời sút xa hơn 53% và 37% từ sút xa. Anh ấy cũng đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ của năm sau Jaren Jackson Jr.

Ngoài việc mang về nhà cả hai anh em nhà Lopez, Bucks cũng tiền đạo kỳ cựu bị khóa Khris Middleton gia hạn ba năm, 102 triệu đô la. Do đó, họ dự kiến ​​​​sẽ trở thành ứng cử viên hợp pháp trong Hội nghị phía Đông một lần nữa.

Vai trò của Robin ở Milwaukee có thể bị hạn chế, vì đội cũng có Bobby Portis để sử dụng như một ông lớn dự phòng, nhưng Lopez chắc chắn cung cấp cho đội một số sức mạnh bổ sung về phía trước, điều này có thể hữu ích khi chống lại một số đội hàng đầu khác trong hội nghị chẳng hạn như Boston Celtics, Miami Heat và Philadelphia 76ers. Tất cả các đội đó đều có quy mô thấp và Bucks giờ đây phải được trang bị tốt để đối đầu với tất cả chúng.