Mùa giải 2023 sẽ là mùa giải đầu tiên đối với Green Bay Packers mới bắt đầu từ tiền vệ Jordan Love, và điều đó bao gồm việc trải qua các hoạt động nhóm có tổ chức với tư cách THE GUY. Dựa theo Công báo Green BayHuấn luyện viên trưởng Matt LaFleur cho biết tình yêu đã bị đẩy lùi vào thứ Tư khi anh ấy liên tục kết nối với người nhận rộng rãi năm thứ hai Romeo Doubs nói vào tháng 4 có “một số kỹ năng di chuyển kiểu Davante Adams.”

Tình yêu đã hoàn thành bảy trong số 10 đường chuyền của anh ấy trong cuộc tập trận kéo dài hai phút duy nhất trong ngày với bốn trong số những lần hoàn thành đó thuộc về Doubs. Hai trong số họ đang ở trong tình trạng nguy cấp thứ ba và trung bình. Một trong ba điểm chưa hoàn thành của Love là cú nhảy để dừng đồng hồ đang chạy. Để công bằng cho hàng thủ của Green Bay, buổi tập OTA hôm thứ Tư là quần đùi và áo thi đấu không có miếng đệm, và hàng thủ không có hậu vệ xuất phát Jaire Alexander, Rasul Douglas và Keisean Nixon. Tuy nhiên, phản ứng hóa học của Love-Doubs là một điều tích cực mà Green Bay có thể xây dựng.

“Tôi chỉ đảm bảo rằng tôi sẽ ở đó vì anh ấy,” Doubs nói, theo Green Bay Press Gazette, sau buổi tập. “Đó là biểu hiện lớn nhất của tôi lúc này. Miễn là tôi còn ở đó vì anh ấy, tôi nghĩ mọi thứ khác sẽ tự giải quyết.”

Nghi ngờ, ai đã đến California vào đầu mùa này để tập luyện với Loveđã ghi một bàn thắng trong phiên OTA trước đó mà giới truyền thông có thể xem, khiến anh ấy sẵn sàng sau khi thực hiện trên một tuyến đường ra ngoài.

“Thật tuyệt khi thấy anh ấy đạt được vị trí của mình, tại một thời điểm, và thực sự được khuyến khích bởi sự tiến bộ cũng như kiến ​​thức tổng thể của anh ấy,” LaFleur cho biết hôm thứ Tư. “Bạn có thể nói rằng anh ấy rất thoải mái. Tôi nghĩ rằng tất cả những người đã đến với anh ấy năm ngoái với tư cách là tân binh, thật đáng kinh ngạc khi họ đã tiến xa như thế nào.”

Một cầu thủ khác mà Packers ngưỡng mộ lúc này là tân binh Luke Musgrave, lựa chọn đầu tiên trong số hai lượt chọn ở vòng hai của Green Bay trong Dự thảo NFL năm 2023. Anh ấy đã bắt được cú ném tốt nhất trong ngày của Love, một cú sút xa 20 yard vào một tiền vệ đang luồn qua trung lộ và quá khứ an toàn Tarvarius Moore, một người nhận đại lý miễn phí trong mùa giải này.

Tính thể thao của Musgrave – đường chạy dài 4,61 40 yard, với thân hình cao 6 foot 6, nặng 253 pound vượt trội – khiến ban huấn luyện Packers phải chảy nước miếng.

“Anh ấy khác,” LaFleur nói.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng cho biết trí thông minh trong bóng đá của Musgrave là lý do chính khiến anh ấy kiếm được rất nhiều cơ hội sớm khi được tấn công ngay từ đầu. Không lặp lại những sai lầm và thực hiện nhanh chóng các khái niệm đã học được trong các cuộc họp trên cơ sở thể chất bắt mắt đã giúp những người mới đến sớm nhận được sự ưu ái của đội.

“Anh ấy có những phẩm chất ưu tú, anh ấy có thể bay thẳng,” LaFleur nói. “Và anh ấy là một mục tiêu lớn, lâu dài. Vì vậy, chúng tôi thực sự vui mừng về anh ấy và những tiến bộ mà anh ấy đã đạt được cho đến thời điểm này, và chúng tôi phải tiếp tục thúc đẩy anh ấy.”

Vẫn còn sớm, nhưng khả năng Love và dàn diễn viên phụ trẻ tuổi của anh ấy cùng nhau phát triển đang mang lại lợi ích trong chương trình phản đối mùa giải của Packers.