những hình ảnh đẹp

Los Angeles Lakers đang ở vị trí cạnh tranh chức vô địch phần lớn là do những giao dịch mà họ đã thực hiện trong tháng Giêng và tháng Hai. Đó là khi họ có được những cầu thủ luân chuyển hàng đầu D’Angelo Russell, Jarred vanderbilt và Rui Hachimura. Được quản lý trong gói để có được những cầu thủ đó và những người khác là các cựu binh Russell Westbrook và Patrick Beverley, nhưng như Beverley đã giải thích gần đây, cả anh ấy và Westbrook đều cảm thấy như thể họ nên được khen thưởng vì thành công mới của đội.

“Russy nói, ‘Này, Pat. Lakers đã thắng, tôi muốn chiếc nhẫn của mình,'” Beverley nói gần đây trên podcast của anh ấy. Anh ấy trả lời có. “Tôi sẽ không nói dối, Russ. Chúng ta sẽ thay đồ và khởi động, cậu bé. Tôi sẽ ở ngay đó, đợi trong chiếc nhẫn đó.”

Không có giao thức NBA tiêu chuẩn nào để trao nhẫn vô địch. Mỗi nhóm tiếp cận chúng theo cách khác nhau và chúng tương đối đắt tiền để chế tạo. Nhưng tuân theo Chris Haynes của TNT, điều đó sẽ không ngăn được Lakers. Họ sẽ trao nhẫn cho Westbrook, Beverley và bất kỳ cầu thủ nào trong danh sách của họ nếu họ giành được chức vô địch.

Tổng cộng, 8 cựu cầu thủ của Lakers sẽ nhận nhẫn dù không còn thi đấu cho đội sau quyết định này: Westbrook, Beverley, Kendrick Nunn, Matt Ryan, Damian Jones, Thomas Bryant, Sterling Brown và Juan Toscano-Anderson. Một số cầu thủ trong số đó đã đóng góp nhiều hơn cho mùa giải của họ nói chung so với những người khác, nhưng Lakers đã là một đội tốt hơn nhiều khi không có những cầu thủ đó so với khi có họ. Lakers là 25-12 kể từ thời hạn giao dịch. Họ là 25-30 vào ngày của thời hạn.

Trao nhẫn cho những cầu thủ đó nếu Lakers thực sự có được họ là một cử chỉ sang trọng vào thời điểm đó. Lakers, có lẽ hơn bất kỳ đội nào khác, dựa vào khả năng chiêu mộ các cựu binh, vì vậy họ cố gắng giữ chân các cầu thủ của mình bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên, Lakers vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi một chiếc vòng tay trở thành khả năng. Tính đến thời điểm viết bài này, họ mới chỉ 10 lần giành chức vô địch. Họ cần giành được một chiếc nhẫn trước khi có thể bắt đầu trao nó, cho đến nay, cuộc thảo luận này còn quá sớm.