SỰ HÀI LÒNG

Bộ thu rộng Sân thượng Marshall Jr. bước vào năm thứ ba với Carolina Panthers, nhưng cho biết mùa giải này sẽ khác với năm 2021 và 2022. Panthers đã thuê huấn luyện viên trưởng Frank Reich vào mùa giải này, thay thế Steve Wilks, huấn luyện viên trưởng tạm thời năm ngoái.

Marshall cho biết năm nay giống như một năm sạch sẽ và anh ấy rất hào hứng với những gì sắp tới.

“Tôi sẽ nói một từ để làm cho nó rõ ràng – đầu óc tỉnh táo, sẵn sàng đón nhận những gì năm nay mang lại,” Marshall nói (thông qua trang web của nhóm). “Thực sự chỉ cần thực hiện từng ngày một. Chỉ cần hoàn thành công việc với nhóm, hoàn thành công việc phù hợp với kế hoạch và QB. Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu.”

Cầu thủ 23 tuổi cho biết huấn luyện viên mới đã thực hiện những thay đổi lớn và những thay đổi đó đang ảnh hưởng đến toàn đội.

“[There’s a] ban huấn luyện mới, năng lượng mới xung quanh đây, vì vậy tôi chỉ thích nghi với điều đó,” anh ấy nói. “Cảm giác như một khởi đầu mới, sạch sẽ [I’m] sẵn sàng cho năm nay.

“[Wide receivers coach Shawn Jefferson] sẽ làm cho nó thực sự với bạn. Một bảng xếp hạng sạch sẽ; anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy sẽ huấn luyện bạn chăm chỉ nhất, sẽ huấn luyện bạn trở thành người giỏi nhất và không tầm thường. Vì vậy, đó là những gì tôi tôn trọng. Tôi tôn trọng việc anh ấy đến mỗi ngày với tư cách là cùng một người với cùng một nguồn năng lượng.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Sân thượng Marshall Jr.

XE • WR • #88
TAR47
GHI28
REC YD490
TD REC1
FL0

Xem hồ sơ

Mùa giải trước, Marshall có 28 lần tiếp bóng trong cự ly 490 yard và một lần chạm bóng. Vào năm 2021, anh ấy có 17 lần tiếp bóng trong cự ly 138 yard và không có lần chạm bóng nào.

Reich cho biết Marshall có thể cải thiện với thời gian thi đấu ổn định hơn và mùa giải trước, người nhận rộng đã chứng minh rằng anh ấy có thể chơi lớn.

“Vì vậy, bước tiếp theo với mọi người chơi luôn là lặp lại nhiều hơn, chơi nhiều trận hơn, tự tin hơn, giống như kiểu ‘Này, đưa bóng cho tôi.'”