những hình ảnh đẹp

Sân vận động Hard Rock của Miami sẽ là địa điểm tổ chức trận chung kết Copa America vào mùa hè tới, đánh dấu một buổi biểu diễn bóng đá lớn khác của thành phố Nam Florida. Sân Hard Rock sẽ chào đón 2 đội cuối cùng trụ lại giải Nam Mỹ vào ngày 14/7, đây là lần thứ 2 mới tham dự giải Mỹ. CONMEBOL cũng thông báo hôm thứ Hai rằng sân vận động Mercedes Benz của Atlanta sẽ tổ chức trận khai mạc giải đấu vào ngày 20 tháng Sáu.

Copa America trở lại Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 2016, khi CONMEBOL đăng cai tổ chức giải đấu trăm năm tại quốc gia Bắc Mỹ này. Phiên bản năm 2024 sẽ có 16 đội, mở rộng từ 12 đội thông thường để bao gồm sáu đội đến từ Bắc Mỹ và có thể bao gồm đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ nếu họ thắng trận đấu tại Concacaf Nations League trước Trinidad và Tobago vào thứ Hai.

Miami và Atlanta không tham gia Copa America 2016, mặc dù cả hai đều là trung tâm lớn của bóng đá Mỹ kể từ đó và sẽ đăng cai World Cup 2026.

Trước đây đã trở thành điểm đến chính của bóng đá kể từ khi Lionel Messi xuất hiện, người đã ký hợp đồng với Inter Miami vào tháng 7 năm ngoái và đã lấp đầy các sân vận động trên khắp đất nước kể từ khi anh đến. Sau khi vô địch Copa America trước đó và World Cup năm ngoái, đội bóng Argentina của Messi được đánh giá cao để nâng cao một danh hiệu khác vào năm tới và cầu thủ này có thể làm điều đó ở quê hương mới của mình.

Đối với Atlanta, thành phố bắt đầu xây dựng thông tin bóng đá của mình với sự xuất hiện của đội MLS Atlanta United vào năm 2017 và việc khai trương Sân vận động Mercedes-Benz vào cuối năm đó. Thành phố Georgia cũng sẽ là nơi đặt trụ sở chính của US Soccer sau khi dự án xây dựng hoàn tất.

Các địa điểm khác sẽ được thông báo sau.