Nước Mỹ ngày nay

Những người yêu nước ở New England đã nhận được nhiều lời chỉ trích trong nhiều năm về cách họ chọn, với nhiều người nói rằng họ không có đủ giá trị trong các lượt chọn nháp của mình và kết thúc với những cầu thủ không phù hợp với đội của họ hoặc nói chung là không thành công . Một nhà phê bình gần đây về lớp dự thảo là chủ sở hữu nhóm Robert Kraft.

Sẽ không bao giờ là một dấu hiệu tốt nếu chủ sở hữu của bạn không hào hứng với việc ai sẽ gia nhập đội trong mùa giải, nhưng năm nay phản ứng của Kraft đối với những tân binh mới đến đã khác.

Kraft cho biết ông đã nói với con trai mình, chủ tịch Jonathan Kraft của Patriots, rằng ông rất vui với những sự bổ sung gần đây của đội. Kraft cho biết trên NFL Network rằng anh ấy rất hào hứng về vị trí của những người Yêu nước sau Dự thảo NFL năm 2023.

“Vào cuối ngày dự thảo, tôi và Jonathan đã nói chuyện, và tôi nói, ‘Đây là một bản dự thảo tuyệt vời, tuyệt vời. Tôi thực sự lạc quan về đội,” Kraft nói (thông qua ESPN). Và anh ấy nói, ‘Bạn nói điều đó hàng năm!’ Nhưng tôi thực sự tin tưởng. Chúng tôi đã có thể có được bảy lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi đã xác định trước khi dự thảo. Tôi nghĩ rằng nó mang lại cho chúng tôi một sự cân bằng tốt về nhu cầu của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng việc mua lại đại lý miễn phí của chúng tôi và có được Bill O’Brien sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.”

Sự bổ sung lớn nhất là Christian Gonzalez, người đã được chọn bởi Patriots với lượt chọn số 1 chung cuộc. 17.

Đây là một sự thay đổi lớn so với hai năm trước, khi Kraft nói rằng nhóm đã không “làm tốt công việc [drafting] vài năm gần đây.”

Dưới đây là cái nhìn về từng lựa chọn của Người yêu nước từ Dự thảo NFL năm 2023:

Những người yêu nước 2023 Lựa chọn dự thảo NFL

Vòng (Chọn) Tên người chơi chức vụ Trường học

Vòng 1 (17)

Christian Gonzalez

CB

Oregon

Vòng 2 (46)

keion trắng

KẾT THÚC

Công nghệ Georgia

Vòng 3 (76)

Bản đồ của Martha

Hỏi

Bang Sacramento

Vòng 4 (107)

Jake Andrews

g

thành Troy

Vòng 4 (112)

Chad Ryland

K

maryland

Vòng 4 (117)

Sidy gieo

CV

Đông Michigan

Vòng 5 (144)

Antonio Mafi

CV

UCLA

Vòng 6 (187) Kayshon Boutte WR LSU
Vòng 6 (192) Bryce Barringer P Bang Michigan
Vòng 6 (210) Demario Douglas WR Tự do
Vòng 6 (214) Tốc độ Ameer CB Bang Michigan
Vòng 7 (245) Isaiah Bolden CB Bang Jackson