SỰ HÀI LÒNG

Sean McVay lần đầu tiên đặt chân đến khuôn viên Đại học Miami (Ohio) với tư cách là sinh viên năm nhất vào mùa hè năm 2004. Cuối tuần qua, McVay trở lại trường cũ của mình để nhận vinh dự mới nhất trong 37 năm điều hành đáng nhớ của huấn luyện viên.

Huấn luyện viên Rams đã chính thức được giới thiệu vào Hiệp hội Huấn luyện viên Cái nôi của trường. McVay cũng được tặng một bức tượng đứng bên cạnh các huấn luyện viên đồng nghiệp có quan hệ với Miami (Ohio), bao gồm cựu huấn luyện viên Michigan Bo Schembechler, huấn luyện viên Notre Dame Ara Parseghian, cựu huấn luyện viên Jets và nhà vô địch Super Bowl III Weeb Ewbank, cựu huấn luyện viên Browns và ba lần vô địch NFL. Nhà vô địch Paul Brown và huấn luyện viên Ravens và nhà vô địch Super Bowl XLVII John Harbaugh.

“Thật vinh dự khi được ở đây,” McVay nói trong buổi lễ giới thiệu của mình. “Bạn được nhắc nhở về điều khiến nơi này trở nên đặc biệt, và tất cả là về con người…

“Được giới thiệu vào Cái nôi của các huấn luyện viên, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”

McVay trở thành thành viên thứ 82 của Hiệp hội Cái nôi của các Huấn luyện viên. Anh ấy và người ông quá cố của mình, John McVay, người từng 5 lần vô địch Super Bowl, đã làm nên lịch sử khi trở thành những thành viên đầu tiên trong gia đình được giới thiệu vào Hiệp hội Cái nôi của các Huấn luyện viên. Một chiếc ghế trống đã được đặt tại sự kiện để vinh danh John McVay.

McVay, chú của anh ấy, người cũng tên là John McVay, một người bạn đồng trang lứa ở Miami (Ohio) và là cựu cầu thủ bóng đá ở trường, cho biết: “Khi tôi nghĩ về ông của mình đang ngồi đó, tôi nghĩ về tình yêu và sự kính trọng mà ông ấy tượng trưng cho điều đó biết bao. hiện tại. “Bạn nói về tình yêu và sự tôn trọng, và điều đó thực sự có ý nghĩa với tôi là những điều quan trọng nhất tồn tại trong cuộc đời. Anh ấy luôn dạy tôi rằng tính cách và các mối quan hệ là những điều duy nhất tồn tại, và anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của điều đó.

“Tôi nghĩ đó là một cách hay để có thể nói ‘Tình yêu và Danh dự’… ông tôi đã làm rất tốt trong việc mô hình hóa cách thức và ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo.”

McVay đã tiếp bước ông nội của mình theo nhiều cách khác nhau. Cùng với tư cách là đồng nghiệp của Cradle of Coaches, cả hai đều là chủ nhân đáng tự hào của những chiếc nhẫn Super Bowl. John McVay đã giành được nó với 49ers từ 1981-94. Sean McVay đã giành chiến thắng đầu tiên sau khi trở thành huấn luyện viên trưởng trẻ nhất vô địch Super Bowl vào tháng 2 năm 2022. Bốn năm trước, McVay, khi đó mới 31 tuổi, được vinh danh là Huấn luyện viên của năm của NFL sau năm đầu tiên ở Los Angeles.

Tốt nghiệp năm 2008, Sean McVay tự hào là một phần trong lịch sử bóng đá phong phú của Miami, bao gồm cả việc trở thành chương trình chiến thắng nhất trong lịch sử Hội nghị Trung Mỹ.

McVay nói: “Khi bạn đi qua cơ sở này, bạn sẽ thấy truyền thống. “Bạn nhìn vào lịch sử, và đó là vấn đề. Bạn muốn tiếp tục để đảm bảo rằng bạn giữ phần của mình trong thỏa thuận.”