những hình ảnh đẹp

Cùng với việc là một trong những đầu óc tấn công hàng đầu của NFL, sự tinh nghịch và khiếu hài hước của Sean Payton đã khiến anh ấy trở thành một phần độc đáo trong hội anh em huấn luyện viên của giải đấu. Bản tính ăn nói nhẹ nhàng của Payton đã được thể hiện trong minicamp tân binh của Broncos sau một khoảng thời gian khó khăn cho tiền vệ mới của đội, Ben DiNucci.

Gần đây đã được đội ký kết sau một mùa giải thành công với Seattle Sea Dragons của XFL, Các cuộc tập trận của DiNucci bao gồm một quả ném sáu quả ném cho tân binh ở vòng ba Drew Sanders. Trong khi DiNucci có khả năng tự đá mình sau pha đánh chặn, thì Payton đã tận dụng thời điểm này để thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng hơn của mình.

“Thật không may cho Ben DiNucci, đó là pha đánh chặn đầu tiên của anh ấy, và còn nhiều pha đánh chặn như vậy nếu bạn nhìn vào chúng,” Payton nói qua Sports Illustrated. “Đó là một vở kịch hay của Sanders và nó ở ngay phía trước [team owner and CEO] Greg Penner. Tôi đã nói với Greg trước khi luyện tập rằng Ben DiNucci này đang làm tốt như thế nào. Tôi đã nói với Ben, tôi nói, ‘Bạn biết đấy, anh ấy sở hữu Walmart. Nếu ở đây không thành công, tôi chắc chắn sẽ có cơ hội diễn thuyết ở đâu đó tại một trong những cửa hàng địa phương của anh ấy (cười).'”

DiNucci, hóa ra, không cần phải tìm một công việc khác, ít nhất là không phải bây giờ. Bất chấp sự lựa chọn, DiNucci đã được Broncos ký hợp đồng sau minicamp dành cho tân binh của Denver. Bây giờ anh ấy sẽ tìm kiếm một vị trí trong danh sách 53 người của đội cùng với Russell Wilson và Jarrett Stidham.

Đã một năm trôi qua đối với DiNucci, cựu tuyển thủ ở vòng thứ bảy của Cowboys, người đã bắt đầu một mùa giải thường xuyên cho Dallas vào năm 2020. Anh ấy đã dành hai năm tiếp theo để bật và tắt đội hình của Cowboys trước khi Sea Dragons phác thảo anh ấy lần cuối Tháng mười một.

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của XFL, DiNucci đã ném 2.671 thước Anh với Seattle cùng với 20 lần chạm bóng và 13 lần đánh chặn. DiNucci, người cũng đã chạy 305 thước Anh và ba lần chạm bóng trong khi trung bình 5,4 thước Anh mỗi lần thực hiện, đã dẫn dắt Sea Dragons đạt kỷ lục 7-3 trong mùa giải thường xuyên và một suất tham dự vòng loại trực tiếp XFL.

“Một cơ hội là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu,” DiNucci nói về tình hình hiện tại của anh ấy với Broncos, thông qua The Athletic. “XFL thật tuyệt vời, vượt quá mong đợi gấp 10 lần. Tôi cảm ơn (chủ sở hữu XFL) The Rock, (chủ tịch và đồng sở hữu) Dany Garcia và (đồng sở hữu) RedBird Capital vì đã cho tôi cơ hội thể hiện những gì tôi có thể làm và đạt được những gì khác cơ hội để trở lại phòng thay đồ như thế này.”