những hình ảnh đẹp

Ngôi sao quần vợt Serena Williams tiết lộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai trong Met Gala hôm thứ Hai ở New York. Trong một cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ, Williams lưu ý rằng có “ba người chúng tôi” tại sự kiện mà cô ấy đã tham dự cùng với chồng mình, Alexis Ohanian.

Williams sau đó cũng đăng lên mạng xã hội xác nhận tin vui mà cô đang mong đợi.

“Thật phấn khích khi Anna Wintour mời cả ba chúng tôi đến dự Met Gala,” Williams nói trong một video trên TikTok vào chiều thứ Hai.

Wintour là tổng biên tập của tạp chí Vogue, đồng thời là đồng chủ tịch của Met Gala. Huyền thoại quần vợt 41 tuổi từng tham dự sự kiện thường niên này những năm trước.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Serena Williams (@serenawilliams)

Vào tháng 8 năm 2022, Williams tuyên bố “nghỉ thi đấu” quần vợt trong một bài luận với tạp chí Vogue.

“Đó là điều khó khăn nhất mà tôi có thể tưởng tượng,” Williams nói với tạp chí Vogue. “Tôi không muốn nó kết thúc, nhưng đồng thời tôi đã sẵn sàng cho những gì tiếp theo.”

Tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam chính thức mô tả việc giải nghệ là “ngày càng rời xa quần vợt” vì anh muốn tập trung cho gia đình. Williams chào đón một cô con gái, Olympia, vào thế giới vào năm 2017.

Bây giờ với việc Williams đang mang thai lần nữa, rất khó có khả năng cô ấy sẽ sớm trở lại thi đấu quần vợt, nếu có. Cô chỉ xếp sau Margaret Court về số danh hiệu Grand Slam (24).