SỰ HÀI LÒNG

Một đội mới và một hợp đồng mới cho Shaq Mason. Người bảo vệ kỳ cựu, người đã được giao dịch từ Buccaneers đến Texas vào đầu mùa giải này, đang hoàn tất một hợp đồng ba năm, trị giá 36 triệu đô la, theo Điểm. Phần mở rộng được báo cáo bao gồm 22 triệu đô la được đảm bảo và 10 triệu đô la tiền thưởng khi ký hợp đồng.

Được chọn ở vòng 4 năm 2015, Mason là người bắt đầu trong hai đội vô địch Super Bowl trong suốt bảy năm của anh ấy với New England Patriots. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước với Buccaneers sau khi được chuyển nhượng từ New England vào mùa giải trước. Bao gồm cả vòng loại trực tiếp, Mason đá chính ở mỗi trận trong số 18 trận của Buccaneers ở mùa giải trước.

cú sút vào đầu cầu thủ

ShaqMason

NHÀ • VÀ • #69

Xem hồ sơ

Sau khi bao che cho Tom Brady trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, giờ đây Mason sẽ được giao nhiệm vụ giúp bao che cho Tân binh CJ Stroud. Mason cũng có thể giúp cố vấn trung tâm tân binh Juice Scruggs, người hiện dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu Tuần 1 của Houston.

Trên giấy tờ, người Texas có một đội hình khá tài năng bao gồm sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ thành đạt và các cựu binh. Đội hình xuất phát dự kiến ​​​​của Houston cho mùa giải bao gồm Mason, Stroud, tân binh chuyền bóng Will Anderson Jr., hậu vệ cánh thứ hai Derek Stingley Jr., tắc bóng trái Laremy Tunsil, người nhận Robert Woods, Nico Collins và John Metchie III và hậu vệ cánh Dameon Pierce và Devin Singletary.

Houston cũng có một huấn luyện viên mới là DeMeco Ryans, cựu tiền vệ của Texas, người đã trải qua hai mùa giải vừa qua với tư cách là điều phối viên phòng thủ của 49ers. Dưới thời Ryans, 49ers có hàng thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu vào năm ngoái. Hàng thủ của San Francisco cũng đứng thứ hai trong giải đấu về số thước lao cho phép.