những hình ảnh đẹp

Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi sát sao các tân binh và theo dõi sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ NFL tại CBS Sports, nhưng đã đến lúc bắt đầu tìm hiểu về lớp dự thảo năm 2024, một tập hợp các triển vọng mà ngay bây giờ, ở cấp cao nhất, có vẻ tốt hơn so với hạng 2023, đặc biệt là ở vị trí.

Đưa ra một so sánh theo phong cách chuyên nghiệp với một ngôi sao trẻ của NFL giống như lời giới thiệu hoàn hảo cho một khách hàng tiềm năng hàng đầu, người xuất sắc trong lớp này. Tôi đã sử dụng “Bảng lớn đồng thuận” của Cơ sở dữ liệu dự thảo mô phỏng NFL cho năm người hàng đầu.

Hãy để đây là một hướng dẫn sớm cho những triển vọng tốt nhất trong mùa giải bóng đá đại học sắp tới.

Caleb Williams, QB, USC

So sánh NFL: Patrick Mahomes

Tôi sẽ có một tuyên bố từ chối trách nhiệm ngay lập tức – Williams không có cánh tay của Mahomes. Nó khá gần. Nhưng anh ta không có một máy chủ tuyệt đối như tiền vệ của đội trưởng. Tuy nhiên, phim của Williams trông rất — và ý tôi là RẤT NHIỀU — giống như những gì Mahomes đã làm tại Texas Tech. Khả năng ứng biến xuất sắc, khả năng sắp xếp tuyệt vời khi thực hiện các cú ném qua các cửa sổ nhỏ bên trong và bên ngoài túi, những pha tranh giành không thể tưởng tượng được từ những thứ trông giống như những chiếc bao được bảo đảm và vừa đủ thể lực để thực hiện những bước chạy dài nếu hàng thủ coi thường khả năng thể thao của anh ấy. Anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào cánh tay của mình và thường có tài năng về cánh tay để thực hiện bất kỳ cú ném nào, lên cao hoặc ngoài cấu trúc, trên sân.

Anh ấy nhỏ hơn rất nhiều (6 foot-1, 220 pound) so với Mahomes nhưng anh ấy không thuộc lãnh thổ của Bryce Young. Nếu Williams chơi đúng như những gì anh ấy đã thể hiện vào năm 2022, anh ấy sẽ là lựa chọn số 1. 1 tổng thể mà không có câu hỏi và sẽ làm cho Mahomes so sánh tất cả các cách.

Drake Maye, QB, Bắc Carolina

So sánh NFL: Justin Herbert

Ngay cả khi Maye thực hiện một số cú ném Herbertian vô lý vào năm 2022, thì anh ấy cũng không có được sức mạnh cánh tay bùng nổ như bên ngoài bộ tứ vệ của Chargers. Mọi thứ từ tầm vóc của anh ấy (6-4) cho đến tính thể thao lén lút của anh ấy mặc dù anh ấy có lối chơi bỏ túi xuất sắc, cho đến việc anh ấy sẵn sàng thực hiện 95% số quả ném mà các tiền vệ không dám bỏ qua đều rất giống Maye’s Herbert trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại North Carolina.

Hãy nhớ rằng, nhiều người tin rằng mùa thứ hai của Herbert thực sự là mùa tốt nhất của Oregon. Nếu chúng ta thấy bóng nhanh của anh ấy tăng tốc hơn — ngay cả khi Maye không gặp khó khăn để đưa bóng qua tầng hai và xuống sân — Maye sẽ không chỉ có một con quái vật 2023 cho Tar Heels, mà anh ấy có thể sẽ tự khóa mình vào vị trí QB2 và được chọn ở đâu đó trong Top 10 của dự thảo năm 2024. Các so sánh của Herbert sẽ rất phong phú.

Marvin Harrison Jr., WR, Bang Ohio

So sánh NFL: Julius Jones

Jones nặng 220 pound khi kết hợp, và Harrison được liệt kê là 205 pound. Nhưng đã đến lúc Harrison bổ sung thêm số lượng lớn vào khung hình của mình để sự so sánh này chính xác hơn so với những gì đã có trên sân. Jones là một mẫu vật kỳ dị và là một khách hàng tiềm năng được đánh giá cao vì kích thước của anh ta và sự kết hợp giữa khả năng bùng nổ kết hợp với đôi chân nhanh nhẹn và tính linh hoạt của bộ thu tín hiệu. Anh ấy cũng chơi ở trên vành, giống như một vận động viên cao 6 foot-3, nặng 220 pound nên làm.

Harrison thống trị theo cách tương tự. Anh ấy bùng nổ trong tích tắc, phá vỡ đỉnh các tuyến của mình một cách thô bạo, dội lại quả bóng cũng như bất kỳ quả bóng nào trong môn bóng bầu dục đại học, và là một con nai sừng tấm trong lĩnh vực rộng mở. Điều duy nhất có thể kìm hãm Harrison vào năm 2023 là trận đấu ở vị trí tiền vệ tại Ohio State. Mặc dù nó có thể không đáng tin cậy như khi CJ Stroud ném quả bóng cho Harrison, nhưng dưới thời Ryan Day, nó có thể khá tốt. Harrison có top 5 tổng thể, một tài năng hiếm có. Và các đội có thể sẽ cạnh tranh để đổi anh ta, giống như Falcons đã làm trong bản dự thảo năm 2011.

Brock Bowers, TE, Georgia

So sánh NFL: George Kittle

Bowers trông giống như một bản sao Kittle trên sân. Cùng cỡ. Chơi với mái tóc của cô ấy trên lửa. Theo dõi bóng đá như một cầu thủ kỳ cựu và là một quái vật YAC nhờ tính thể thao năng động, tốc độ mượt mà, khả năng giữ thăng bằng khi chạm bóng và sức mạnh thuần túy thông qua các pha tắc bóng cố gắng.

Một phần quan trọng đã khiến Kittle trở thành cầu thủ ưu tú mà anh ấy đã có được trong khoảng 5 năm nay là sự bền bỉ vô đối của anh ấy trên sân ở mọi khía cạnh khi thi đấu ở vị trí này. Anh ấy thực sự đã theo đuổi nó với tư cách là một người cản phá, chiến đấu thông qua sự va chạm từ các hậu vệ biên và các cầu thủ an toàn, đồng thời từ chối bị đưa xuống sân ngay trong lần chạm bóng đầu tiên. Ngay từ khi bước lên sân ở Georgia, Bowers đã chơi với sự dẻo dai như Kittle. Anh ấy trông giống như một lựa chọn trong Top 10 trong tương lai kể từ mùa sinh viên năm nhất thực sự của anh ấy.

Olumuyiwa Fashanu, OT, Penn State

So sánh NFL: Trent Williams

Ít nhất là theo cách anh ấy liệt kê, Fashanu cao hơn và to hơn Williams với tư cách là một khách hàng tiềm năng. Nhưng dựa trên bộ phim năm 2022 của anh ấy, Fashanu thực sự có cơ hội trở thành một khách hàng tiềm năng kiểu Williams ở cánh trái. Cao 6 foot 6 và nặng 320 pound với một xúc tu làm vũ khí, Fashanu thoát khỏi thế đứng của mình như một trung tâm thấp hơn và thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc đối với một thanh niên 20 tuổi tại Penn State. Anh ta dễ dàng chui vào mỏ neo của mình để quét sạch gần như mọi nỗ lực vội vàng mà anh ta phải đối mặt. Fashanu đã sử dụng chiều dài của mình để đạt được hiệu quả tuyệt vời cũng như chống lại những nỗ lực làm mềm phần vai bên ngoài của anh ấy. Phim của anh ấy không hoàn hảo vào năm 2022. Phim của Williams trong mùa thứ hai đến cuối cùng của anh ấy tại Oklahoma cũng vậy. Fashanu hoàn toàn có sự kết hợp thể thao bẩm sinh và sức mạnh để xứng đáng được Williams so sánh vào mùa xuân tới.