những hình ảnh đẹp

Serie A đã hoạt động trở lại trên Paramount+ và CBS Sports Golazo.

Ai là người chơi

  • AC Milan @Spezia
  • Thành tích hiện tại: AC Milan 17-10-7, Spezia 5-12-17

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 12 giờ trưa ET
  • Ở đâu: Sân vận động Alberto Picco
  • TRUYỀN HÌNH: Mạng Golazo thể thao CBS

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

AC Milan đã tận hưởng hai trận đấu trên sân nhà nhưng sẽ sớm phải rũ bỏ chiếc áo đấu của họ. Họ sẽ đối mặt với Spezia vào lúc 12:00 chiều ET vào Thứ Bảy tại Stadio Alberto Picco. AC Milan đang trên đà thăng hoa sau chiến thắng cách biệt, trong khi Spezia sẽ tìm cách trở lại mạch chiến thắng.

AC Milan đã không thua trận nào kể từ ngày 18 tháng 3, một xu hướng tiếp tục vào thứ Bảy. Họ ra sân với tư cách là nhà vô địch trước Lazio với tỷ số 2-0. Hai bàn thắng của AC Milan do công của Ismael Bennacer ở phút 17 và Theo Hernández ở phút 29.

Trong khi đó, mọi thứ gần đây không hề dễ dàng với Spezia, và trận đấu vào thứ Bảy của họ chỉ kéo dài chuỗi trận thua của họ lên con số ba. Họ thảm bại 0-2 dưới tay Cremonese. Hai bàn thắng của Cremonese được đóng góp bởi Daniel Ciofani ở phút 41 và Johan Vasquez ở phút 77.

AC Milan đã vượt qua Spezia trong trận đấu trước đó vào tháng 11 năm ngoái với tỷ số 2-1. Trận tái đấu có thể sẽ khó khăn hơn một chút cho AC Milan khi đội sẽ không có lợi thế sân nhà lần này. Chúng ta sẽ xem liệu việc thay đổi địa điểm có tạo nên sự khác biệt hay không.

Khả thi

AC Milan là ứng cử viên nặng ký trước Spezia, theo tỷ lệ cược mới nhất của Serie A, -112 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Serie A cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các chuyên gia bóng đá đã được chứng minh của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Gia vị vs. AC Milan

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

SPE

+0,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

+310

ĐẶT CƯỢC NGAY
o2,5
+100

ĐẶT CƯỢC NGAY

SỮA

-0,5
-120

ĐẶT CƯỢC NGAY

-108

ĐẶT CƯỢC NGAY
u2.5
-130

ĐẶT CƯỢC NGAY
THU HÚT

+235

ĐẶT CƯỢC NGAY