SỰ HÀI LÒNG

San Antonio Spurs sẽ đấu với Toronto Raptors lúc 3:30 chiều theo giờ ET vào Chủ Nhật tại Frost Bank Center. San Antonio có tổng tỷ số là 3-2 và 1-1 trên sân nhà, trong khi Toronto có tỷ số chung cuộc là 2-4 và 0-2 trên sân khách. Raptors đã thắng 7 trong 10 lần đối đầu gần đây nhất với Spurs và đảm bảo tỷ số chênh lệch trong 6 trận trong số đó.

Tuy nhiên, Spurs đã chơi 3 trong 4 trận gần đây nhất của họ bước vào Chủ nhật trong khi Raptors không thể ghi bàn ở 3 trong 4 trận gần đây nhất của họ. Toronto được ưu ái hơn 4 điểm trong trận đấu có khả năng xảy ra giữa Spurs vs. Raptors mới nhất và trên/dưới là 221 điểm. Trước khi bước vào trận đấu Spurs vs. Raptors, bạn sẽ muốn xem dự đoán NBA từ các mẫu máy tính đã được chứng minh tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong năm mùa giải qua. Người mẫu bước vào Tuần 2 của mùa giải NBA 2023-24 với tổng số 77-41 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi gần 3.000 USD. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã đặt mục tiêu vào trận Toronto vs San Antonio. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA cho trận đấu Raptors vs. Thúc đẩy:

  • Chênh lệch Spurs vs Raptors: Spurs +4
  • Spurs vs Raptors trên/dưới: 221 điểm
  • Dòng tiền Spurs vs Raptors: Spurs: +140, Raptors: -163
  • Lựa chọn giữa Spurs và Raptors: Xem các lựa chọn tại đây

Những điều bạn cần biết về Spurs

Chiến thắng sẽ dễ dàng hơn một chút khi bạn làm việc theo nhóm để có được nhiều hơn 11 pha kiến ​​​​tạo so với đối thủ, một thực tế mà Spurs đã chứng minh vào thứ Năm. Họ ra về với chiến thắng 132-121 trước Phoenix. Chiến thắng giúp Spurs lội ngược dòng.

Spurs có thể cho rằng phần lớn thành công của họ là nhờ Victor Wembanyama, người đã lập cú đúp với 38 điểm và 10 rebound. Đó là một sinh viên năm nhất sắp ra trường và hiện anh ấy đang ghi trung bình 20,6 điểm, 8,0 rebounds, 2,2 block và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận trong mùa giải.

Những điều bạn cần biết về Raptors

Trong khi đó, Toronto thua Philadelphia 114-99 vào thứ Năm. Scottie Barnes đã thi đấu xuất sắc cho đội thua cuộc khi có 24 điểm cùng 8 kiến ​​​​tạo và 8 rebound. Barnes hiện đang ghi trung bình 21,3 điểm, 9,7 rebounds, 5,8 kiến ​​​​tạo và 2,0 block mỗi trận.

Tuy nhiên, nhìn chung Toronto đã gặp khó khăn trong khâu tấn công trong mùa giải này. Raptors xếp thứ 29 về thành tích ghi bàn (104,5 điểm/trận) nhưng lại có hàng thủ số 1. 1 (42,6%) tại NBA. Họ sẽ cần tận dụng chiều dài của mình ở cánh để cố gắng giữ bóng khỏi tay Wembanyama khi anh ta cố gắng thiết lập các vị trí bên trong và chạy rượu rum theo kiểu nhặt và cuộn.

Làm thế nào để thực hiện trận đấu Spurs vs. chim ăn thịt

Mô hình này đã mô phỏng Spurs vs. Raptors 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên và nó cũng tạo ra các tùy chọn trải rộng điểm đạt hơn 50% số mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Raptors vs. Spurs, và phần nào của mức chênh lệch mỗi lần vượt quá 50%? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 77-41 trong các lựa chọn được xếp hạng cao nhất của NBA và tìm hiểu.