SỰ HÀI LÒNG

Thật hiếm khi thấy một người chơi tự nguyện chọn thử nghiệm thị trường mở vào cuối mùa giải, nhưng điều đó dường như đã xảy ra vào thứ Tư khi hậu vệ cánh kỳ cựu Arthur Maulet được Steelers chấp nhận yêu cầu phát hành của anh ấy. đội công bố. Sự bất đồng về hợp đồng của Maulet là lý do tại sao anh ấy yêu cầu được trả tự do, theo truyền thông NFL.

Maulet đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 3,825 triệu đô la. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 1,79 triệu đô la tiền lương cơ bản trong mùa giải này với mức trần là 2,29 triệu đô la.

“Tôi rất biết ơn về mọi thứ nhưng tôi sẽ không bán linh hồn mình [or] thay đổi những gì tôi tin tưởng,” Maulet đã viết trên trang Instagram của mình vào thứ Tư, thông qua TRÒ CHƠI. “Họ đi vẽ bức tranh tôi đang vấp ngã. #GODWINS.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Arthur Maulet

TNCN • CB • #35

Xem hồ sơ

Với tư cách là hậu vệ cánh hàng đầu của đội, việc mất đi Maulet là một tổn thất khá lớn đối với Steelers. Mùa giải trước, Maulet đã lập đỉnh cao trong sự nghiệp với 59 lần tắc bóng và hai lần vào bóng. Anh ấy cũng đã ghi một lần đánh chặn và một lần lóng ngóng cưỡng bức khi có sáu lần xuất phát sau 17 trận. Maulet cũng là một cầu thủ giỏi của đội đặc biệt trong suốt thời gian ở Pittsburgh.

Là một cựu chiến binh sáu năm, Maulet đã gia nhập NFL với Saints trước khi trải qua chưa đầy nửa mùa giải ở Indianapolis và hai mùa giải với Jets. Trong năm đầu tiên của anh ấy với Steelers, Maulet đã ghi được 47 pha tắc bóng đỉnh cao trong sự nghiệp đồng thời ghi lại cú lộn xộn đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng đá chính hai trận cho Steelers, đội xếp thứ chín trong NFL về số yard chuyền bóng được phép vào năm 2021.

Maulet sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một vị trí trong danh sách của đội khác. Titans, Jaguars và Rams nằm trong số các đội có thể theo đuổi Maulet để cải thiện vị trí thứ hai của họ trong mùa giải 2023.