SỰ HÀI LÒNG

Pittsburgh đã ký hợp đồng với một số người hỗ trợ nội bộ trong công ty tự do, nhưng họ có thể ký hợp đồng với một người khác trước khi bắt đầu trại huấn luyện. The Steelers có kế hoạch đến thăm cựu hậu vệ Pro Bowl Kwon Alexander vào tối thứ Hai, theo ESPN.

Alexander, 28 tuổi, là lựa chọn ở vòng 4 trong NFL Draft 2015. Anh ấy đã trải qua 4 mùa giải đầu tiên ở Tampa Bay và trở thành Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp vào năm 2017 sau khi ghi được 108 pha bóng solo cao nhất giải đấu. Vào năm 2019, Alexander đã giúp đội 49ers giành được Super Bowl trong suốt mùa giải của anh ấy ở San Francisco. Anh ấy đã được trao đổi với Saints vào giữa mùa giải 2021 trước khi dành cả mùa giải 2022 cho Jets. Tại New York, Alexander đã ghi được 69 pha tắc bóng trong 12 trận khi chơi mỗi trận trong số 17 trận của New York.

cú sút vào đầu cầu thủ

Kwon Alexander

NYJ • MLB • #9

Xem hồ sơ

Mặc dù anh ấy đã chứng tỏ là một cầu thủ giỏi, nhưng chấn thương đã ngăn cản Alexander tiếp tục thành công. Anh ấy chỉ chơi 14 trận trong suốt mùa giải 2018-19 trong khi điều trị chấn thương đầu gối và ngực. Achilles bị rách sớm đã kết thúc mùa giải 2021 sau 12 trận.

Dù có hay không có Alexander, Steelers sẽ có một đội hậu vệ được tân trang lại vào năm 2023. Đội đã chia tay Robert Spillane, Devin Bush và Myles Jack trong mùa giải này. Họ đã thay thế những cầu thủ đó bằng các cầu thủ tự do Cole Holcomb, Elandon Roberts và Tanner Muse. Holcomb và Roberts hiện dự kiến ​​​​sẽ là đội hình xuất phát của đội với Muse và Mark Robinson làm phương án dự phòng.

Nếu gia nhập Steelers, Alexander sẽ là thành viên thứ hai của 2022 Jets ký hợp đồng với Steelers trong mùa giải này. Pittsburgh đã ký hợp đồng với cựu bảo vệ New York Nate Herbig trong cơ quan tự do. Sau đó, Steelers đã có được anh trai của mình, cựu hậu vệ cánh bên ngoài Wisconsin Nick Herbig, trong vòng thứ tư của bản thảo tháng Tư.