Nước Mỹ ngày nay

Pittsburgh Steelers và New Orleans Saints là những sự bổ sung mới nhất cho Chương trình thị trường toàn cầu của NFL cho mùa giải 2023. Pittsburgh, đã có quyền tiếp thị ở Mexico, đã được trao quyền tiếp thị quốc tế ở Cộng hòa Ireland và Bắc Ireland. The Saints đã được cấp quyền tiếp thị quốc tế tại Pháp và là đội NFL đầu tiên được trao quyền thị trường Pháp.

Việc bổ sung được đưa ra sau khi được Ủy ban Quốc tế phê duyệt tại Cuộc họp Mùa xuân 2023 ở Minneapolis.

Trong năm thứ hai tồn tại, Chương trình Thị trường Toàn cầu sẽ bao gồm 21 đội trên 14 thị trường, hai đội và bốn cải tiến thị trường bắt đầu từ năm 2022. Chương trình cho phép các đội NFL tiếp cận thị trường quốc tế để tiếp thị, thu hút người hâm mộ và các hoạt động thương mại hóa như một phần của kế hoạch lâu dài. một nỗ lực để cho phép các câu lạc bộ xây dựng thương hiệu của họ trên toàn cầu đồng thời thúc đẩy sự phát triển của người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ

Các bổ sung khác bao gồm Atlanta Falcons trở thành đội thứ năm được cấp quyền tiếp thị ở Đức, trong khi Jaguars cũng được cấp quyền cho Cộng hòa Ireland.

Dưới đây là bảng phân tích chương trình kể từ ngày 23 tháng 5.

Chợ Đội

Áo

Thủ lĩnh, Yêu nước, Buccaneers

Châu Úc

ram, đại bàng, cá heo

Brazil

cá heo

Canada

Người Viking, Diều Hâu

Trung Quốc

đập

người Pháp

Thánh

nước Đức

Thủ lĩnh, Yêu nước, Buccaneers

gana

chim ưng

Mexico

Raiders, Rams, Steelers, 49ers

Tân Tây Lan cừu đực, đại bàng
Cộng hòa Ireland Báo đốm, Steelers
Tây ban nha gấu, cá heo
Thụy sĩ Thủ lĩnh, Yêu nước, Buccaneers
Vương quốc Anh Bears, Jaguars, Dolphins, Vikings, Jets, Steelers (chỉ ở Bắc Ireland), 49ers

Gayle Benson, chủ sở hữu của Saints cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi câu lạc bộ của mình được trao giải Pháp như một phần của Chương trình Thị trường Toàn cầu của NFL. “New Orleans và Pháp đã có mối quan hệ văn hóa độc đáo trong nhiều thế kỷ và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NFL và các đối tác của chúng tôi ở Pháp để phát triển trò chơi bóng bầu dục Mỹ. Ngoài việc có cơ hội tiếp thị đội bóng của chúng tôi ở Pháp, chúng tôi xem xét hướng tới việc quảng bá các thành phố và tiểu bang của chúng tôi và thúc đẩy đầu tư vào các doanh nghiệp địa phương và khu vực.”

Steelers và Ailen là một sự phù hợp tự nhiên. Cùng với mối quan hệ gia đình với khu vực, Steelers đã tham gia trận đấu NFL đầu tiên và duy nhất được chơi ở Ireland trong giai đoạn tiền mùa giải năm 1997. Được mệnh danh là American Bowl, Pittsburgh đã giành chiến thắng 30-17 trước Bears và được trao một chiếc cúp pha lê tiếp tục ở trong các cơ sở của đội.

Chủ tịch Art Rooney II của Steelers cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trao quyền tương tác sâu hơn với người hâm mộ của chúng tôi ở Ireland. “Gia đình tôi có nguồn gốc sâu xa khắp Ireland và việc có thể kết nối với người hâm mộ trên khắp Đảo là một điều đặc biệt đối với tổ chức của chúng tôi. Cha tôi đã làm rất nhiều điều ở Ireland trong suốt cuộc đời của mình, đầu tiên với tư cách là một trong những người sáng lập Quỹ Ireland, sau đó là một Đại sứ. Chúng tôi mong muốn phát triển cơ sở người hâm mộ và tình yêu dành cho bóng đá Mỹ trong những năm tới.”