những hình ảnh đẹp

Một năm trước, Mitch Trubisky đã ký hợp đồng với Steelers với hy vọng trở thành tiền vệ xuất phát mới của đội. Trong khi giấc mơ đó nhanh chóng kết thúc, có vẻ như cựu chiến binh đã tìm được một ngôi nhà dài hạn của NFL ở Pittsburgh.

Trong lần xuất hiện trên “The Pat McAfee Show” hôm thứ Năm, Steelers GM Omar Khan cho biết nhóm đang hoàn tất việc gia hạn cho Trubisky, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hai năm trị giá 14,285 triệu đô la. Tin tức này được đưa ra ngay sau khi đội tái ký hợp đồng với Mason Rudolph, người từng là tiền vệ thứ ba của Pittsburgh mùa trước.

“Chúng tôi cảm thấy hài lòng về phòng tiền vệ của mình, vì vậy đó là một phần quan trọng,” khan nói. “Rõ ràng là chúng tôi có Kenny Pickett là người bắt đầu. Chúng tôi rất hài lòng với Mitch Trubisky và vai trò của anh ấy, và anh ấy cảm thấy hài lòng về điều đó. Và chúng tôi đã thêm Mason Rudolph, vì vậy chúng tôi rất hào hứng với phòng QB của mình”

Lựa chọn tổng thể Không. Với vị trí thứ 2 trong 2017 NFL Draft, Trubisky đã có một khởi đầu thành công trong sự nghiệp NFL của mình, bao gồm cả việc giành được Pro Bowl vào năm 2018. Tuy nhiên, mọi thứ đã đi xuống phía nam bắt đầu từ năm 2019, vì Trubisky và Bears không thể đáp ứng được sức nặng của họ. kỳ vọng sau khi thắng 13 trận trong mùa Pro Bowl của Trubisky. Trubisky, mặc dù đã giúp Bears lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2020, nhưng đã ký hợp đồng với Buffalo vào năm 2021 và trải qua mùa giải với tư cách là phương án dự bị cho Josh Allen.

Trubisky bắt đầu mùa giải 2022 với tư cách là tiền vệ của Steelers, nhưng đã mất việc vào tay tân binh lúc bấy giờ là Kenny Pickett giữa vòng thứ tư của Pittsburgh. Trubisky, người dường như quá thụ động trong thời gian là tiền vệ xuất phát của Steelers, đã chơi lỏng lẻo hơn đáng kể khi được gọi thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đã thực hiện một số cú ném lớn trong Tuần 6 để giúp Steelers đánh bại Buccaneers. Trong Tuần 14, với việc Pickett phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu, Trubisky đã hoàn thành tất cả, trừ năm trong số 22 lần cố gắng giúp Steelers đánh bại Panthers.

cú sút vào đầu cầu thủ

Mitch Trubisky

TNCN • QB • #10
CMP%65,0
YD1252
4
INT5
YD/Att6,96

Xem hồ sơ

Mặc dù vai trò của anh ấy trong đội có thể không còn quan trọng như trước đây, nhưng Trubisky, 29 tuổi, là một thành viên quan trọng trong danh sách của Steelers. Anh được các đồng đội bầu làm đội trưởng trước khi bắt đầu mùa giải trước, một danh hiệu mà anh rất coi trọng.

Trubisky nói với CBS Sports trong mùa giải 2022: “Được bầu làm đội trưởng của đội là một vinh dự to lớn. đội và những người lãnh đạo tuyệt vời. Đó là một điều lớn lao mà họ đã làm khi chọn tôi làm đội trưởng. , vì vậy tôi chỉ muốn sống từng ngày mà tôi có thể.”