SỰ HÀI LÒNG

Markus Golden đang đi từ “Pittsburgh West” đến một đội thực sự mặc đồ đen và vàng. Cựu hậu vệ bên ngoài của Cardinals đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng một năm với Steelers, theo ESPN.

Cầu thủ kỳ cựu 32 tuổi sẽ tham gia một nhóm hậu vệ cánh bên ngoài tài năng bao gồm Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2021 của NFL TJ Watt, cựu binh 4 năm Alex Highsmith và tân binh Nick Herbig. Watt đã ghi được 77,5 bao tải trong sáu mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Pittsburgh; Highsmith sẽ bắt đầu mùa giải năm 2022 chứng kiến ​​​​anh ấy ghi được 14,5 bao cao nhất trong sự nghiệp; và Herbig đã ghi được 20 bao tải trong hai năm cuối cùng của anh ấy tại Wisconsin.

Golden, người được Cardinals cho ra mắt vào ngày 10 tháng 3, chỉ có 2,5 lần bị sa thải trong mùa giải trước, nhưng anh ấy có 11 lần bị sa thải vào năm 2021 – tổng số lần bị sa thải cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

cú sút vào đầu cầu thủ

Marcus vàng

ARI • DE • #44

Xem hồ sơ

Một lượt chọn ở vòng hai vào năm 2015, Golden đã trải qua bốn mùa giải đầu tiên của mình với Cardinals trước khi ký hợp đồng với Người khổng lồ vào năm 2019. Vào năm 2020, Golden đã được giao dịch từ New York đến Arizona để đổi lấy lượt chọn ở vòng thứ sáu năm 2021 mà New York đã từng sử dụng chọn hậu vệ cánh Rodarius Williams.

Golden, người đã có 12,5 lần bị bao cao nhất trong sự nghiệp vào năm 2016, có 47 lần bị bao trong sự nghiệp sau 111 trận đấu thường xuyên trong sự nghiệp. Anh ấy cũng có 11 lần bắt bóng lóng ngóng trong sự nghiệp, 323 lần tắc bóng và 61 lần xử lý thua.

Golden là cầu thủ tự do nổi tiếng mới nhất mà Steelers đã ký hợp đồng trong mùa giải này. Pittsburgh trước đây đã ký hợp đồng tám lần với hậu vệ cánh Pro Bowl Patrick Peterson, cựu cầu thủ tấn công của Eagles Isaac Seumalo, hậu vệ cánh bên trong Cole Holcomb và Elandon Roberts, và Keanu Neal an toàn, cùng những người khác.