những hình ảnh đẹp

Pittsburgh Steelers đã thực hiện một cuộc cải tạo mạnh mẽ về sân nhà cho giải hạng hai của họ trong mùa giải này, với thay đổi mới nhất sẽ diễn ra vào thứ Tư với việc ra mắt hậu vệ cánh 28 tuổi Ahkello Witherspoon. Cựu chiến binh sáu năm được thiết lập để đạt mức giới hạn 5,48 triệu đô la vào năm 2023 và việc anh ấy được thả sẽ tiết kiệm cho Pittsburgh 4 triệu đô la so với giới hạn lương.

Các vấn đề về đầu gối và gân khoeo đã cản trở lựa chọn ở vòng ba của San Francisco 49ers từ Dự thảo NFL 2017, vì anh ấy đã bỏ lỡ 21 trong số 34 trận đấu có thể có của mùa giải kể từ khi gia nhập Steelers vào năm 2021. Witherspoon có 4 lần đánh chặn, 11 lần phá bóng và 35 lần tắc bóng trong chuyến đi chơi của mình. 13 trận đã chơi trong hai mùa vừa qua.

Pittsburgh đã dành rất nhiều nguồn lực bổ sung, cả từ cơ quan tự do và dự thảo, để định hình lại sân sau phòng thủ của mình. Hai trong số những động thái lớn hơn là ký hợp đồng với huấn luyện viên Pro Bowl tám lần Patrick Peterson trong một hợp đồng hai năm trị giá 14 triệu đô la và chọn hậu vệ cánh của Penn State Joey Porter Jr. Xếp thứ 32 chung cuộc trong Dự thảo NFL năm 2023. Các động thái ít gây chú ý hơn bao gồm việc ký hợp đồng với cựu hậu vệ cánh Green Bay Packers và Minnesota Vikings Chandon Sullivan theo hợp đồng một năm và chọn hậu vệ cánh Cory Trice của Purdue trong vòng thứ bảy của bản nháp gần đây nhất.