những hình ảnh đẹp

Stephen Curry của Golden State Warriors là người giành được Giải thưởng Quốc tịch J. Walter Kennedy năm 2023, Hiệp hội nhà văn bóng rổ chuyên nghiệp và NBA đã công bố vào thứ Năm. Theo một thông cáo báo chí, giải thưởng, được xác định bởi cuộc bỏ phiếu của các thành viên PBWA, ghi nhận sự cống hiến của Curry đối với dịch vụ cộng đồng và đặc biệt là “công việc của cô ấy trong việc thúc đẩy xóa mù chữ, thể dục và dinh dưỡng cho thanh thiếu niên, cũng như cam kết của cô ấy trong việc thúc đẩy bình đẳng giới trong thể thao”. .

Hơn:

Stephen & Ayesha Curry’s Eat. Học hỏi. Chơi. Quỹ đã giúp hàng ngàn trẻ em ở Oakland, Calif., xây dựng các sân chơi khắp thành phố, thúc đẩy xóa mù chữ và phân phát thực phẩm và sản phẩm. Tổ chức này đã tổ chức cho hơn 1.000 trẻ em từ các tổ chức cộng đồng khác nhau tham dự một trận đấu của môn điền kinh Oakland vào mùa hè năm ngoái, trong một sự kiện thúc đẩy phong trào, tập thể dục và xóa mù chữ. Vào tháng 12, tổ chức đã tổ chức hơn 500 gia đình Oakland như một phần của lễ Giáng sinh hàng năm lần thứ 10 với Currys. Tổ chức cung cấp các bữa ăn hàng tuần trên toàn thành phố, gần đây cũng đã khai trương một sân trường mới tại Trường Tiểu học Gia đình Toàn cầu.

Khi đến thăm Nhà Trắng để ăn mừng chức vô địch năm 2022 của Warriors, Curry đã sử dụng nền tảng của mình để nói về tầm quan trọng của sự bình đẳng trong thể thao, một lý do khác mà anh ấy đã vô địch với tư cách cá nhân và thông qua quan hệ đối tác của công ty. Underrated Tour, một sự hợp tác giữa Curry và Under Armour, cung cấp một buổi giới thiệu cho các tay golf trung học từ các cộng đồng truyền thống bị bỏ qua.

Curry luôn dành thời gian cho người hâm mộ và các nhóm cộng đồng trong suốt mùa giải. Vào tháng 3, cô gặp đội bóng rổ nữ Wichita West ở Thành phố Oklahoma — đội buộc phải hủy bỏ mùa giải do thiếu cầu thủ nhưng vẫn tiếp tục luyện tập hàng ngày — để thu hút sự chú ý và tôn vinh sự kiên cường của cô khi đối mặt với nghịch cảnh.

Các đội NBA đã gửi các ứng cử viên cho giải thưởng và một ủy ban gồm các thành viên PBWA đã chọn ra bốn người lọt vào vòng chung kết: Curry, Grant Williams của Boston Celtics, Wenyen Gabriel của Los Angeles Lakers và Paul George của Los Angeles Clippers. Các thành viên PBWA tích cực (tức là các nhà văn và biên tập viên thường xuyên đưa tin về giải đấu) sau đó bỏ phiếu cho những người chiến thắng.

Những người chiến thắng trước đó bao gồm Malcolm Brogdon (2020), Damian Lillard (2019), JJ Barea (2018), LeBron James (2017), Wayne Ellington (2016) và Joakim Noah (2015). Giải thưởng, được đặt theo tên của ủy viên thứ hai của NBA, đã có từ năm 1975 – Wes Unseld là người chiến thắng đầu tiên – nhưng do đại dịch, không có người chiến thắng nào được nêu tên vào năm 2021 hoặc 2022.