SỰ HÀI LÒNG

Dallas Cowboys lần đầu tiên xuất hiện đầy đủ và thực sự hài lòng với không gian giới hạn máy thu rộng rãi của họ kể từ khi giao dịch Amari Cooper cho Cleveland Browns để lấy một số lượt chọn cuối vòng và không gian giới hạn ở mùa giải trước. Một dấu hiệu cho thấy sự hài lòng của họ là công chúng không quan tâm đến DeAndre Hopkins, người đã ba lần giành giải All-Pro cho đội đầu tiên, giải thưởng lớn nhất còn lại trong cơ quan miễn phí.

“Anh ấy không ở trong đội này ngay bây giờ,” Cowboys COO và EVP Stephen Jones cho biết hôm thứ Hai, mỗi thể thao. Chúng tôi xuống đường với [Brandin] đầu bếp. Chúng tôi rất thoải mái với Cooks. Chúng tôi rất hài lòng với nhóm người nhận của chúng tôi.”

Đánh giá của Jones về phòng thu của Cowboys phù hợp với huấn luyện viên trưởng và người gọi lối chơi tấn công Mike McCarthy, người cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm cho vị trí này.

“Tôi thực sự thích vẻ ngoài của nhóm chúng ta,” McCarthy nói vào ngày 1 tháng 6, theo Bản tin buổi sáng Dallas, khi được hỏi về sự quan tâm của nhóm đối với Hopkins. “Không có gì tốt từ câu trả lời đó. Hop là một người đàn ông tài năng.”

Những tuyên bố ngắn gọn nhưng ngọt ngào của cả Jones và McCarthy về tình trạng Dallas không theo đuổi Hopkins, 30 tuổi, trái ngược với việc họ theo đuổi cựu đại lý tự do kéo dài hàng tháng trời. Odell Beckham Jr. trước thẻ giá và việc bổ sung Brandin Cooks thay đổi phép tính. CeeDee Lamb, lựa chọn đầu tiên trước đây của đội trong dự thảo năm 2020 và mở rộng hàng đầu, đã lập đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm 2022 với 107 lần bắt bóng, 1.359 lần nhận bóng và 9 lần chạm bóng. Quá trình sản xuất đó đã mang lại cho anh ấy cái gật đầu Pro Bowl thứ hai trong sự nghiệp và danh hiệu All-Pro cho Đội thứ hai.

Sau khi 107 lần bắt bóng của Lamb chiếm 30% số lần bắt bóng của Cowboys, tỷ lệ cao thứ hai trong NFL sau 32% số lần bắt bóng của đội Nhất chuyên nghiệp Tyreek Hill của Đội cá heo Miami, Dallas đã vượt lên và giành được vị trí số 1 hợp pháp. 2 máy thu rộng cho tiền vệ Dak Prescott thông qua giao dịch trái phép này ở Cooks, người đã mua sự chào đón nồng nhiệt của đồng đội. Số người nhận 3 Michael Gallup, chàng trai 27 tuổi của Cowboys đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 57,5 ​​triệu đô la trong mùa giải năm 2022 ngay sau khi xé lưới ACL của anh ấy vào cuối mùa giải 2021, cảm thấy “nhai lại” bây giờ anh ấy đã khỏi chấn thương đầu gối được khoảng một năm rưỡi. McCarthy cũng tiết lộ hôm thứ Năm rằng lựa chọn ở vòng ba năm 2022 Jalen Tolbert “đã thực hiện một số vở kịch thực sự hay” trong các cuộc tập trận bảy đấu bảy và hai phút trong OTA, mỗi thể thao.

Đó là bốn máy thu mà McCarthy cảm thấy thoải mái khi phạm tội, quá đủ lý do cho điều đó Một chàng cao bồi quan tâm đến giới hạn lương để tiếp tục Hopkins với những giao dịch mới sắp xảy ra cho Prescott, Lamb, Micah Parsons và Trevon Diggs.