SỰ HÀI LÒNG

Tâm lý của chủ sở hữu Dallas Cowboys Jerry Jones về quản lý đội hình từ lâu đã là “ở lại trung tâm và tự chịu rủi ro khi chụp ảnh.” Bây giờ, Dallas đang bước vào thời kỳ mà đã đến lúc phải trả nhiều tiền nhất cho một số cầu thủ địa phương hàng đầu của mình hoặc tiếp tục.

Đó là những người chơi như tiền vệ hai lần của Pro Bowl Dak Prescott (còn hai năm trong hợp đồng bốn năm trị giá 160 triệu đô la); Máy thu rộng All-Pro dành cho đội thứ hai năm 2022 CeeDee Lamb (còn hai năm trong hợp đồng tân binh, bao gồm tùy chọn năm thứ năm trị giá 17,99 triệu đô la vào năm 2024); hậu vệ cánh Pro Bowl hai lần Trevon Diggs (đang bước vào mùa giải cuối cùng của hợp đồng tân binh); và hậu vệ cánh All-Pro hai lần của đội một Micah Parsons (còn hai năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy), người đang chờ một thỏa thuận mới.

“Nhóm, chúng tôi rất hạnh phúc và tôi nghĩ rằng khi chúng tôi tiến lên phía trước, tất cả là về thời gian,” Cowboys COO và EVP Stephen Jones cho biết hôm thứ Tư, thông qua thể thao. “Chúng tôi cảm thấy tốt khi có thể làm việc trong giới hạn cho phép và khiến những điều như vậy xảy ra. Chúng tôi phải tiếp tục làm tốt trong giai đoạn dự thảo để biến những điều như vậy thành hiện thực. Chúng tôi phải tiếp tục yêu cầu người chơi bước lên và thi đấu bởi vì trên đường đi, nếu chúng ta muốn làm điều đó [deals], thì chúng ta phải đưa ra một số quyết định khó khăn ở nơi khác. … Chúng tôi muốn giải quyết tất cả những điều trên, nhưng chúng tôi sẽ phải xem mọi việc diễn ra như thế nào. Bạn không thể xác định sự việc xảy ra khi nào và vào thời điểm nào. Nó đòi hỏi hai bên. Để họ muốn đăng ký, họ phải hài lòng với vị trí của nó. Và ngược lại. Nhưng tôi sẽ không nói chỉ vì chúng tôi không hoàn thành nó vào đầu mùa giải không có nghĩa là cuối cùng chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với họ.”

Lamb và Diggs, hai lựa chọn đầu tiên của Dallas trong Dự thảo NFL năm 2020, cả hai đều bày tỏ sự nhiệt tình của họ vào đầu tháng này vì đã chốt các hợp đồng dài hạn với Bạc và Xanh lam.

“Tôi rất vui mừng,” Lamb nói, thông qua The Athletic. “Dallas là nơi mơ ước của tôi. Tôi không thấy mình thực sự khoác lên mình một chiếc áo đấu nào khác. Tôi không muốn đi sâu vào chi tiết về nó, nhưng tôi chắc chắn rất hào hứng cho tương lai.”

“Hy vọng có thể tìm ra điều gì đó,” Diggs nói. “Tôi yêu Dallas. Tôi thích ở đây, vì vậy, bạn biết đấy, chúng ta sẽ thấy.

Vì Diggs là lựa chọn ở vòng hai nên anh ta không có lựa chọn năm thứ năm, nhưng Cowboys có thể chọn nhượng quyền gắn thẻ anh ta giống như họ đã làm với Tony Pollard một lần nữa trong mùa giải này. Thị trường hợp đồng góc cao nhất xét về tổng giá trị thuộc về Denzel Ward của Cleveland Browns (100,5 triệu đô la) trong khi hợp đồng hàng đầu xét về giá trị trung bình hàng năm thuộc về Jaire Alexander của Green Bay Packers (21 triệu đô la). Alexander, Ward (20,1 triệu đô la) và hậu vệ cánh của Miami Dolphins, Jalen Ramsey (20 triệu đô la) là những hậu vệ cánh duy nhất ở NFL kiếm được trung bình 20 triệu đô la hàng năm.

Trong trường hợp của Lamb, có 14 máy thu kiếm được trung bình ít nhất 20 triệu đô la, với hợp đồng có tổng giá trị lớn nhất thuộc về Davante Adams của Las Vegas Raiders (140 triệu đô la) và hợp đồng trung bình một năm lớn nhất cho Tyreek Hill của Miami Dolphins (30 triệu USD). .

“Điều đó không đáng sợ,” Stephen Jones nói khi đề cập đến thị trường máy thu góc và máy thu rộng trong các cuộc đàm phán, theo ESPN. “Tôi nghĩ điều đó có thể thực hiện được. Đó chỉ là một phần trong việc quản lý đội bóng của bạn, một phần trong việc quản lý mức lương tối đa. Nhưng tôi chắc chắn rằng điều đó có thể thực hiện được.”

Parsons là người cuối cùng trong nhóm lựa chọn dự thảo vòng đầu của Cowboys phù hợp với ngày trả lương của thế hệ và hợp đồng của anh ấy chắc chắn sẽ lớn hơn những gì Diggs và Lamb có thể yêu cầu. Cầu thủ 23 tuổi này đã chia sẻ vị trí dẫn đầu NFL về áp lực tiền vệ (90) ở mùa giải trước với Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 và cầu thủ phòng ngự của San Francisco 49ers Nick Bosa, trong khi 13,5 lần ném bóng của anh ấy xếp thứ bảy trong NFL, kém người dẫn đầu giải đấu 18,5 của Bosa năm người . Là một tân binh, Parsons vẫn tàn phá hàng hậu vệ, tổng cộng chỉ ít hơn một bao rưỡi vào năm 2021 (13,0). Tốc độ vượt qua của anh ấy đã mang lại cho anh ấy danh hiệu All-Pro của đội một mỗi năm.

Sau một số qua lại trên các phương tiện truyền thông về cho dù vị trí của anh ấy là phòng thủ cuối, đó là những gì Parsons đã nói, hay hậu vệ cánh, đó là những gì điều phối viên phòng thủ Dan Quinn đã nói, Stephen Jones tuyên bố rằng bất kể đội nghĩ gì về vị trí của Parsons, anh ấy sẽ được trả tiền. Hậu vệ cánh bên ngoài Chargers Khalil Mack nắm giữ hợp đồng lớn nhất với một cầu thủ phòng ngự xét về tổng giá trị (141 triệu đô la), trong khi cầu thủ phòng ngự ba lần của NFL và cầu thủ phòng ngự Rams Aaron Donald là người sở hữu mức lương trung bình hàng năm cao nhất. hậu vệ ($31,7 triệu).

“Micah là một cầu thủ tuyệt vời,” Stephen Jones nói. “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá phòng ngự tuyệt vời. Cho dù anh ấy nhận hơn 10 lần bị sa thải mỗi năm ở vị trí hậu vệ biên hay hậu vệ cánh, tôi không nghĩ điều đó tạo ra sự khác biệt lớn. Micah là một cầu thủ lai. Đó là điều khiến anh ấy trở nên tuyệt vời, anh ấy là linh hoạt.”

Trò chơi lựa chọn | New York Giants so với Dallas Cowboys

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

NYG

+135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+3
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o47
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

ĐẠT

-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-3
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u47
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Prescott ở một con thuyền khác với các đồng đội của anh ấy ở độ tuổi đầu và giữa 20, vì người đàn ông sắp 30 tuổi (sinh nhật của anh ấy là ngày 29 tháng 7) sẽ nhận được hợp đồng NFL thứ ba từ Cowboys. Anh ấy cũng phải chơi qua thẻ nhượng quyền thương mại vào năm 2020 trước khi được gia hạn bốn năm trị giá 160 triệu đô la hiện tại vào năm 2021.

Dallas sẽ cần phải hoàn thành thỏa thuận với tiền vệ nhượng quyền thương mại của mình sớm hơn là muộn vì mức vốn hóa của anh ấy hiện dự kiến ​​​​sẽ tăng từ 26,8 triệu đô la vào năm 2023 lên 59,5 triệu đô la vào năm 2024, một con số có thể sẽ khiến Cowboys không thể bù đắp được những điều đã nói ở trên hợp đồng còn lại dưới mức lương giới hạn trong tương lai. Stephen Jones cảm thấy như những cuộc đàm phán này sẽ diễn ra suôn sẻ hơn so với sự bế tắc kéo dài hàng năm xảy ra sau đó khi Prescott không được trả tiền như lượt chọn ở vòng thứ tư mà anh ấy nhận được với số tiền hậu vệ cánh hàng đầu trên thị trường.

“Chúng tôi đã có số lượng lớn với Dak,” Stephen Jones nói. “Vì vậy, khi phần thực sự đáng sợ đến là khi bạn chuyển họ từ hợp đồng tân binh sang kiếm loại tiền mà các tiền vệ đang kiếm được hiện nay.”

Hiện có 11 tiền vệ kiếm được ít nhất 40 triệu đô la tiền lương trung bình hàng năm, một thứ độc quyền hơn khi Prescott ký thỏa thuận chỉ vài năm trước. Hậu vệ cánh của Baltimore Ravens, Lamar Jackson (trung bình 52 triệu đô la mỗi năm) và hậu vệ cánh của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts (trung bình 51 triệu đô la mỗi năm) đã thiết lập lại thị trường vị trí trong mùa giải này, cùng với tiền vệ trụ của New York Jets, Aaron Rodgers, là những người chơi duy nhất kiếm được ít nhất 50 triệu đô la trung bình mỗi mùa. Mặc dù nó là một tài sản thế hệ, Prescott cho biết vào đầu tháng này rằng cá nhân ông không tham gia vào các cuộc đàm phán hợp đồng với văn phòng chính.

“Đó là điều tôi đã trình bày với Cowboys, và tôi đã trình bày với người đại diện của mình,” Prescott nói vào đầu tháng Năm. “Họ đã giải quyết nó từ nhiều năm trước và khi đến lúc phải giải quyết lại, tôi tin vào cả hai người. Và như Stephen đã nói, điều đó có thể xảy ra chỉ sau một đêm, ai biết được? Nhưng đó không phải là mối quan tâm của tôi hay trong quá trình suy nghĩ của tôi.”