những hình ảnh đẹp

Steve Kerr dự kiến ​​sẽ giữ chức huấn luyện viên trưởng cho Đội tuyển Hoa Kỳ khi họ thi đấu tại Thế vận hội Paris 2024 vào mùa hè này. Tuy nhiên, sau Thế vận hội Paris, huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors dự định từ chức huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Joe Vardon của The Athletic, Kerr tiết lộ rằng anh ấy sẽ đi theo khuôn mẫu tương tự như Gregg Popovich, người đã rời đi chỉ sau một kỳ World Cup và một kỳ Thế vận hội.

“Không,” Kerr nói khi được hỏi liệu ông có huấn luyện Đội tuyển Mỹ sau Thế vận hội 2024 hay không. “Đối với tôi, đó là hai năm; đó là một chu kỳ. Pop đã huấn luyện World Cup và Thế vận hội, giờ đến lượt tôi truyền dùi cui . Tôi cảm thấy như vậy. Thành thật mà nói, đó cũng là một cam kết lớn. Tôi nghĩ lần trước tôi nghĩ mọi chuyện sẽ khác với Huấn luyện viên K (Mike Krzyzewski) và Jerry (Colangelo), khi họ thực sự tạo ra nền văn hóa và hệ thống này, nơi các chàng trai có đã cam kết trong một vài năm. Việc Huấn luyện viên K ở lại là điều hợp lý. Nhưng tôi nghĩ chúng ta đang ở đâu hiện tại, một chu kỳ và bạn sẽ đi tiếp. “

Đội tuyển Hoa Kỳ đã thắng 9 trận đầu tiên ở đấu trường quốc tế sau khi Kerr tiếp quản Popovich vào năm 2022. Tuy nhiên, Đội tuyển Hoa Kỳ đã thua 3 trong 4 trận gần đây nhất tại World Cup và kết thúc ở vị trí thứ 4. Điều đáng chú ý là bệnh tật đã tràn vào phòng thay đồ của toàn đội nên nó đóng vai trò lớn trong việc về đích không tưởng.

Huấn luyện viên trưởng Miami Heat Erik Spoelstra, huấn luyện viên trưởng Los Angeles Clippers Tyronn Lue và huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam Gonzaga Mark Vài hiện là trợ lý huấn luyện viên trong đội ngũ nhân viên của Kerr.