những hình ảnh đẹp

Golden State Warriors đang bước vào giai đoạn chuyển tiếp. Sau khi giành chức vô địch năm 2022 với mức lương cao nhất trong lịch sử NBA, họ đã có một trận đấu khác với cùng một đội hình chỉ để thua ở vòng hai trước Los Angeles Lakers. Bây giờ, thực tế tài chính của đội hình mà họ đã xây dựng đang bắt đầu chìm sâu vào. Warriors ngày càng già và đắt hơn. Họ sẽ không thể duy trì nhóm này mãi được.

Nhưng nếu huấn luyện viên trưởng Steve Kerr có bất kỳ tiếng nói nào trong vấn đề này, thì ít nhất một thành viên chủ chốt của triều đại năm sẽ trở lại vào mùa giải tới: Draymond Green. Nếu Green không trở lại, theo KerrWarriors sẽ không có cơ hội thực tế để giành chức vô địch năm 2024.

“Nếu Draymond không trở lại, chúng tôi không phải là ứng cử viên vô địch. Chúng tôi biết điều đó. Anh ấy rất quan trọng đối với chiến thắng và con người của chúng tôi. Vì vậy, tôi thực sự muốn anh ấy trở lại. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh, anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời, chúng tôi có thể đánh dấu vào tất cả các ô đó, và anh ấy và tôi đã phát triển một mối quan hệ thực sự đặc biệt kéo dài suốt nhiều năm. Chúng tôi cũng gặp phải những vấn đề giống nhau, nhưng chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều, chúng tôi thực sự quan tâm đến nhau và đã làm việc tốt với nhau. Anh ấy biết rằng anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời trong năm nay từ góc độ bóng rổ, nhưng anh ấy biết rằng anh ấy cũng bị tổn hại bởi những gì đã xảy ra vào tháng 10. Vì vậy, một phần trong việc anh ấy trở lại vào năm tới là để xây dựng lại niềm tin và sự tôn trọng mà anh ấy đã giành được ở đây trong một thời gian dài Một điều tôi yêu thích ở Draymond là anh ấy luôn trung thực một cách tàn nhẫn và anh ấy có thể chấp nhận những lời chỉ trích đó vì anh ấy biết đó là sự thật. Vì vậy, tôi muốn anh ấy trở lại, tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy trở lại, và hy vọng điều đó sẽ xảy ra và chúng tôi sẵn sàng thực hiện một giải đấu khác vào năm tới.”

Green có một tùy chọn cầu thủ trong mùa giải này mà anh ấy có thể sử dụng để trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế nếu muốn. Các cuộc đàm phán kéo dài giữa hai bên đã không dẫn đến một thỏa thuận vào mùa giải trước, và với việc Andrew Wiggins và Jordan Poole đã ký các thỏa thuận dài hạn, việc giữ Green sẽ đắt hơn bây giờ. Giá đó vượt quá sổ séc của Joe Lacob. Như Kerr đã hình dung, những hành động của Green trong mùa giải này đã có tác động tiêu cực đến chính đội của anh ấy. Anh ta đã đấm Poole trong trại huấn luyện, điều này tạo tiền đề cho một cuộc bảo vệ danh hiệu không đồng đều. Anh ấy cũng treo giò trong Ván 3 của loạt trận đầu tiên của Golden State với Sacramento.

Tóm lại đó là trải nghiệm Xanh. Anh ấy là một tài năng rất độc đáo không thể thiếu trong cách chơi của Golden State ở cả hai đầu sàn. Không có hậu vệ đa năng hơn trong tất cả bóng rổ. Warriors không thể yêu cầu một đối tác nhặt bóng và xử lý bóng phụ cho Stephen Curry tốt hơn Green. Nhưng hiếm khi món quà đến lặng lẽ. Cuối cùng, các Chiến binh sẽ quyết định rằng nhược điểm của việc sử dụng Màu xanh lá cây lớn hơn ưu điểm. Hiện tại, Kerr tin rằng Green vẫn là điều cần thiết cho giấc mơ tranh đai của Golden State.