những hình ảnh đẹp

Toronto Raptors đã phỏng vấn Steve Nash như một phần trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới, theo The Athletic. Không rõ Nash xếp hạng ở đâu trong số các ứng cử viên khác, cũng như khi nào Raptors sẽ đưa ra quyết định khi họ tiếp tục tìm kiếm rộng rãi người thay thế Nick Nurse.

Nurse, người đã dẫn dắt đội đến chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 2019, đã bị cho ra đi vào cuối mùa giải sau khi Raptors bị loại khỏi giải đấu play-in. Trong năm mùa giải thi đấu cho câu lạc bộ, anh ấy đã đạt thành tích 227-163 và ba lần dẫn dắt họ đến vòng loại trực tiếp. Mặc dù nhìn chung anh ấy đã thành công, nhưng mọi thứ đã bắt đầu thay đổi trong vài năm qua và rõ ràng là mối quan hệ đã đi đúng hướng của nó.

Khi đội bắt đầu tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới vào cuối tháng trước, ESPN đã báo cáo rằng họ sẽ nói chuyện với các ứng cử viên từ thế giới NBA, NCAA và WNBA, và có nhiều kinh nghiệm. Với danh sách các ứng viên tiềm năng lên tới hai con số, không có gì lạ khi Nash tham gia.

Hall of Famer đã có một nhiệm kỳ khó khăn với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets, nhưng cũng phải đối mặt với những chấn thương và phiền nhiễu liên tục. Nếu không phải James Harden và Kyrie Irving để thua ở vòng play-off 2021, anh ấy có thể là huấn luyện viên vô địch và siêu đội có thể vẫn ở bên nhau. Thay vào đó, mọi thứ sáng tỏ từ đó, trong và ngoài sân đấu và anh ấy bị sa thải vài tuần sau mùa giải.

Nash gần như chắc chắn sẽ có một cơ hội khác vào một thời điểm nào đó và có cá tính và trí thông minh bóng rổ để có thể thành công trong một môi trường ít biến động hơn. Nói riêng về Raptors, anh là huyền thoại bóng rổ Canada và công việc này sẽ giúp anh có cơ hội trở về quê hương. Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ là giả thuyết vào thời điểm này.

Ngoài việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, Raptors có một số mục quan trọng trong chương trình nghị sự của họ. Họ có lượt chọn tổng thể số 1. 13 trong dự thảo tháng tới và chắc chắn muốn có một huấn luyện viên tại chỗ trước khi quá trình thực sự bắt đầu. Về khả năng di chuyển của cầu thủ, Jakob Poeltl là cầu thủ tự do không bị hạn chế, trong khi Fred VanVleet và Gary Trent Jr. cả hai đều có tùy chọn người chơi. Giả sử cả hai đều chọn không tham gia và tìm kiếm các giao dịch mới, Raptors sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn.