những hình ảnh đẹp

Sau khi cho Landry Shamet, TJ Warren và Terrence Ross ngồi dự bị trong toàn bộ Ván 2 và trong tất cả trừ 19 phút tổng hợp trong hai trận đầu tiên của loạt trận thứ hai này với Denver, huấn luyện viên của Suns, Monty Williams đã loại bỏ bộ ba băng ghế dự bị của mình. game bắn súng tổng thể trong 130 phút trong Ván 3 và 4, cả hai Phoenix đều thắng để hòa loạt 2-2.

Có vẻ lạ khi dẫn dắt một câu chuyện với tên của ba cầu thủ dự bị của Phoenix vào một đêm khi Devin Booker và Kevin Durant cộng lại để giành được 72 điểm, hai đêm sau khi họ giành được 86 điểm trong Ván 3, nhưng có lẽ, chỉ có vậy thôi. . trọng lượng mà cặp Mặt trời này có thể mang theo. Biên độ có thể là điểm khác biệt chính trong một loạt phim ngày càng có nhiều ngôi sao thống trị.

Rốt cuộc, Nikola Jokic (53) và Jamal Murray (28) cộng lại được 81 điểm vào Chủ nhật: thêm 9 điểm vào sổ cái của ngôi sao. Tức là, trực tiếp, 32 điểm do Shamet (19), Ross (8) và Warren (5) đóng góp đã cứu mạng một đội Phoenix chỉ giành được 17 điểm sau ba trận còn lại.

Một cách gián tiếp, Monty Williams đã thực hiện các điều chỉnh đội hình để tung ra các xạ thủ đã bị lãng quên trước đó trên băng ghế dự bị của anh ấy thay vì Ish Wainright, Torrey Craig và Bismack Biyombo, đồng thời giảm bớt số phút mà Josh Okogie có đầu óc phòng ngự nhưng lại thách thức bắn súng đã giúp Durant và Booker tạo ra khoảng cách và trừng phạt đôi đội họ cần phải làm những gì họ làm.

Bởi vì những gì họ làm, nói một cách dễ hiểu, là điên rồ.

Với 36 điểm mỗi người trong Ván 4, Booker và Durant hiện đã ghi được ít nhất 30 điểm mỗi người trong cùng một trận đấu loại trực tiếp bốn lần sau mùa giải này. Đó là trận đấu hay nhất đối với bất kỳ đồng đội nào kể từ khi Durant và Russell Westbrook làm điều đó vào năm 2014 cho Thunder, theo Thể thao TSN.

Nhân tố trong Booker’s 47 và Durant’s 39 trong Ván 3, và họ là bộ đôi đầu tiên trong lịch sử ghi ít nhất 35 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo mỗi người trong các trận đấu loại trực tiếp, mỗi số liệu thống kê của ESPN.

Cộng tất cả lại, và đó là 158 điểm trong hai trận đấu cuối cùng dành cho Booker và Durant, con số này được coi là sản lượng ghi điểm cao thứ hai của hai đồng đội trong khoảng thời gian diễn ra hai trận playoff, chỉ sau Michael Jordan và 161 của Michael Jordan. Orlando Woolridge được thành lập vào năm 1986, mỗi số liệu thống kê của ESPN.

Chúng tôi biết đây sẽ là một sự kết hợp sát thủ khi Suns đổi lấy Durant, nhưng điều này thật điên rồ. Booker đã đánh được 34 trong số 43 lần đánh cuối cùng của anh ấy trong bộ truyện. Điều đó thực sự ngu ngốc. Sau Ván 3, cựu huấn luyện viên của Nuggets và Naismith Hall of Famer George Karl đã gửi một dòng tweet sau, về cơ bản nói rằng không đời nào Book và KD có thể tiếp tục điều này.

Một phần, Karl đúng. Booker và Durant chỉ một kết hợp để tạo ra 56% số điểm của Phoenix trong Ván 4. Nhưng họ đã không làm được điều đó khi bắn 60%. Họ đã làm ở mức 68%. Những kẻ này là những vị thần tạo hit và Booker có thể sẽ chuyển sang một trong số họ hậu mùa giải tốt nhất bao giờ hếttuy nhiên, câu hỏi của Karl vẫn công bằng: Mức sản xuất này có thể duy trì được bao lâu?

The Suns luôn nặng nhất sau khi họ thực hiện giao dịch Durant. Với việc Chris Paul bị loại, đây có thể là đội hình mỏng nhất còn lại ở vòng loại trực tiếp (Heat có thể tranh luận với điều đó, nhưng dường như họ có thể kéo mọi người ra khỏi băng ghế dự bị và đi đến trận chung kết đại hội).

Nhưng việc đưa Warren trở lại trong thương vụ Durant đó là rất lớn và nó có thể trả cổ tức cho thời gian Suns tồn tại trong vòng loại trực tiếp.

Kể từ thời điểm này, mọi thứ mà Suns làm, từ quyết định đội hình cho đến vai trò của Chris Paul khi nào và nếu anh ấy trở lại, đều phải hỗ trợ Booker và Durant. Nếu Paul quay lại, anh ta không thể kiểm soát hành vi phạm tội. Hai anh chàng này không cần ai gài bẫy, và chắc chắn không cần ai làm chậm họ.

Bạn có thể nghĩ rằng chơi với tốc độ nhanh hơn sẽ khiến Booker và KD suy sụp, nhưng thực tế có thể ngược lại. Đó là một cuộc tranh chấp quyền sở hữu giữa sân chặt chẽ, tranh giành từng inch bạn có. Khi hai người gánh vác gánh nặng ghi bàn như vậy, bạn càng ít phải tạo ra hàng thủ cố định thì càng tốt. xô dễ dàng. Lỗi ban đầu. Đây là chìa khóa. Phao-lô cần lưu ý điều đó từ bên ngoài. Anh ấy, từ giờ trở đi, là một người đóng vai trò.

Booker và Durant là những ngôi sao. Đây không phải là Big Three. Đây là Gigantic Two. Tôi với Karl. Tôi không nghĩ hai người có thể tiếp tục làm việc này trong một thời gian dài. Tôi vẫn nghĩ Denver sẽ thắng loạt trận này. Nhưng tôi sẽ nói rằng nếu bất kỳ bộ đôi nào có thể, thì đó là bộ đôi này. Booker hiện đang mất trí, và Durant, Durant. Thật là một chương trình họ đã cho chúng tôi. Hãy xem nó có thể kéo dài bao lâu.