những hình ảnh đẹp

NFL sẽ tổ chức các Cuộc họp Liên đoàn Mùa xuân hàng năm vào tuần tới và thời gian tạm thời sẽ được tổ chức không bỏ phiếu về việc bán Washington Commanders dự kiến, chủ sở hữu của đội được cho là sẽ chọn địa điểm diễn ra Super Bowl 2026.

Chủ sở hữu NFL dự kiến ​​​​sẽ trao giải Super Bowl 2026 (Super Bowl LX) cho Sân vận động Levi’s vào tuần tới, theo Tạp chí kinh doanh thể thao. Tất nhiên, sân vận động Levi’s là sân nhà của San Francisco 49ers. Nó mở cửa vào tháng 7 năm 2014 và đã tổ chức nhiều buổi hòa nhạc, WrestleMania 31, các trận bóng đá và thậm chí cả các trận khúc côn cầu NHL. Sân vận động Levi’s cũng sẽ là một trong những địa điểm tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá thế giới 2026.

Trận Super Bowl cuối cùng và duy nhất Sân vận động Levi’s tổ chức là Super Bowl 50, nơi Von Miller và Denver Broncos đánh bại Cam Newton và Carolina Panthers, 24-10. Với báo cáo này, giờ đây chúng ta biết ba giải Super Bowl tiếp theo sẽ được tổ chức ở đâu.

Kiểm tra chúng dưới đây:

năm siêu bát Sân vận động Vị trí

2024

LVIII

Sân vận động Allegiant

Thiên đường, Nevada

2025

LIX

Caesars Superdome

thành phố News Orleans, bang Louisiana

2026

LX*

Sân vận động Levi’s

Santa Clara, California

*Tuyên bố không chính thức

Super Bowl năm tới trở lại với CBS, và dự kiến ​​​​sẽ được gọi bởi Jim Nantz và Tony Romo. Theo Caesars Sportsbook, Đội trưởng Thành phố Kansas được ưu tiên đại diện cho AFC (+600), trong khi 49ers và Philadelphia Eagles được yêu thích chung để đại diện cho NFC (+750).