những hình ảnh đẹp

Jonathan Kuminga gần đây đã không còn trong vòng quay của Golden State Warriors và tiền đạo 20 tuổi đang cảm thấy điều này “khó khăn”, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Biên niên sử San FranciscoCJ Holmes.

Kuminga, lựa chọn số. 7 trong dự thảo năm 2021, ghi trung bình 9,9 điểm, 3,4 rebounds và 1,9 kiến ​​​​tạo trong 20,8 phút ở mùa giải này, xuất hiện trong 67 trận và đá chính 16 trận trong số đó. Trong loạt trận đầu tiên của Warriors gặp Kings, anh ấy đã chơi 10 phút ở Ván 1, 4 phút ở Ván 2, 13 phút ở Ván 3 và kể từ đó chỉ xuất hiện trong thời gian rác. Anh ấy đã nhận được một DNP-CD trong Trò chơi 5 của loạt trận và một lần nữa trong trận thua mở màn của Golden State trước Los Angeles Lakers vào thứ Ba.

Từ Biên niên sử San Francisco:

“Thật khó để trải qua mùa giải và tham gia (trò chơi) hầu hết thời gian và sau đó mọi thứ chẳng đi đến đâu mà bạn không biết chuyện gì đang xảy ra,” Kuminga nói với The Chronicle.

Kuminga nói: “Mỗi lần khóa cửa vẫn còn khó khăn. Thật khó để mỉm cười mỗi lần”. “Nhưng biết tôi đến từ đâu, thấy tôi đã trải qua bao nhiêu điều mà nhiều người không biết, điều đó đã đưa tôi đến thời điểm này… Tôi cảm thấy như toàn bộ sự nghiệp, cả cuộc đời mình, tôi đã chưa bao giờ được cho bất cứ thứ gì. Tôi đã thấy rất nhiều người chỉ nhận được đồ. điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi.

“Khi tôi còn học trung học, tôi chắc chắn là người chơi số 1, nhưng điều đó không bao giờ được trao cho tôi, tôi phải chứng minh quan điểm của mình. … Bạn không thể ngăn mặt trời chiếu sáng, và đến một lúc nào đó, mặt trời sắp ra mắt. Đó là điều khiến tôi luôn sẵn sàng mỗi ngày.”

Có phải đây là:

A) một câu trả lời trung thực về thách thức khi đứng ngoài vòng quay trong thời điểm quan trọng nhất của mùa giải; hoặc

B) những lời phàn nàn không cần thiết, đặc biệt là về phần “mọi thứ xảy ra đột ngột và bạn không biết chuyện gì đã xảy ra”, từ một cầu thủ năm thứ hai trong một đội có khát vọng vô địch?

Rõ ràng, câu trả lời là cả hai, nhưng nếu bạn nghiêng về B, thì có thể là do bạn biết bài phát biểu ký hợp đồng mà Stephen Curry đã gửi cho đội trước Ván 7 gặp Kings. Thứ Bảy tuần trước, trước buổi chiếu phim của Warriors, Curry đã thảo luận về “phần họ được phép lọt vào”, như Marcus Thompson và Shams Charania của The Athletic đã nói.

Từ The Athletic:

Theo nhiều nguồn tin trong buổi họp riêng đó, Curry đã nói với cả đội rằng anh ấy tin tưởng vào họ, rằng họ có đủ khả năng để giành chiến thắng. Anh ấy yêu cầu sự tin tưởng của họ để đáp lại. Anh ấy đảm bảo với họ rằng anh ấy có thể mang lại chiến thắng cho họ nếu tất cả đều mua nó. Anh ấy cầu xin họ hãy gạt mọi cảm xúc sang một bên – đó là điều mà một nguồn tin am hiểu về phòng thay đồ cảm thấy thông điệp hướng đến [Jordan] Poole, Jonathan Kuminga và những người đàn ông khác có thể không hài lòng vì những lý do như thời gian và nhập vai — và tham gia một sứ mệnh thống nhất. Ai muốn đọng lại trong cảm xúc, anh bảo ngồi ở nhà. Bất cứ ai đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ của họ, anh ấy bảo họ đừng đi xe buýt đến Sacramento. Nhưng dù ai lên xe, Curry coi đó là chữ ký chấp thuận, một thỏa thuận ràng buộc để tham gia sứ mệnh. Và nếu họ làm như vậy, nếu họ đi xe buýt, anh ấy hứa sẽ giao hàng. Với lối chơi của anh ấy, niềm tin của anh ấy, sự đoàn kết của họ, họ sẽ giành chiến thắng.

“Bạn đang ở trong không gian này, nơi bạn sẽ gập lại hoặc bạn sẽ tăng lên,” [Draymond] Green nói, giọng anh cao lên đầy phấn khích khi hồi tưởng lại bài phát biểu. “Một khi anh ấy làm điều đó, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc bước lên. Anh ấy khiến mọi người bị khóa chặt. ‘Nếu bạn lên chiếc xe buýt này, bạn phải cam kết với đội bóng này. Dù bạn chơi 0 phút hay 40 phút cũng không thành vấn đề . Bạn cam kết làm bất cứ điều gì cần thiết.”

Trong buổi tập hôm thứ Tư, huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors nói rằng Kuminga “chỉ cần sẵn sàng” vì vòng quay có thể thay đổi khi loạt trận tiếp tục, lưu ý rằng ông lớn kỳ cựu JaMychal Green cũng không tham gia vòng quay trong loạt trận Sacramento nhưng đã góp mặt trong Ván 1 với Los Angeles.

“Bạn thấy cơ hội để JaMychal chơi trong các trò chơi như đêm qua,” Kerr nói. “Anh ấy luôn sẵn sàng, anh ấy ra sân và hạ gục một số vận động viên nhảy cầu. Đó là tất cả những gì về vòng loại trực tiếp. Mỗi trận đấu đều khác nhau, mỗi loạt trận đều khác nhau, và điều đó tùy thuộc vào mỗi người chơi – và tôi nói với tất cả những người chơi của chúng tôi – để luôn sẵn sàng. Luôn sẵn sàng cho những gì chỉ có cơ hội đến vì chấn thương xảy ra, trò chơi thay đổi. Nhưng điều đó không dễ dàng. Thật không dễ dàng gì để đột nhiên ra sân sau khi ngồi ngoài một hoặc hai tuần.”

Tại sao Kuminga lại ở bên ngoài nhìn vào không phải là một điều bí ẩn nào đó. Đó là khoảng cách. Mặc dù anh ấy đã bắn được 37% đáng nể từ cự ly 3 điểm trong năm nay, nhưng anh ấy đã làm như vậy với âm lượng thấp và hầu hết các nỗ lực của anh ấy đều rất rộng mở. Vào tháng 3, Kerr nói rằng Golden State tránh chơi Kuminga ở vị trí tiền đạo nhỏ vì đối thủ không tôn trọng cú đánh của anh ấy.

“Rõ ràng với Draymond và [Kevon Looney] Kerr nói: “Sơn sẽ rất đông đúc. Mọi người luôn đóng gói sơn với những người bảo vệ hai người họ, và rất nhiều đội sẽ khóa lính canh của chúng tôi và đưa họ vào sơn. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi thường có một game bắn súng khác ngoài kia.”

Đó là chiến lược phòng thủ của Los Angeles chống lại Warriors, và cách tiếp cận của nó là cực đoan. Trong ván 1, Lakers hoàn toàn phớt lờ Gary Payton II ở vòng ngoài, nhường chỗ cho JaMychal Green và thậm chí còn đệm bóng cho Andrew Wiggins.

Đây có thể là một bộ truyện dài, và có thể có chỗ cho Kuminga trong đó. Tuy nhiên, nếu anh ấy thi đấu, Kerr biết rằng Los Angeles sẽ không bảo vệ anh ấy ở vòng ngoài, vì vậy số phút của anh ấy phải là 4 hoặc thậm chí là 5 quả bóng nhỏ. Bước sang Ván 2, Golden State có thể cân nhắc xem nó là bao nhiêu. phải sử dụng một đội hình lớn — trận đấu đã diễn ra với tỷ số 14-0 vào cuối trận mở màn — và có nhiều cú sút hơn trên sân. Kết hợp những người chơi khác không có khoảng trống trên sàn có thể không phải là ưu tiên cao nhất của ban huấn luyện.