những hình ảnh đẹp

Cuộc nói chuyện về “điệu nhảy cuối cùng” đã bắt đầu từ rất lâu trước loạt phim và nó sẽ không dừng lại sớm.

Steve Kerr nói rằng thường mất khoảng 24 giờ để vượt qua trận thua trong trận playoff. Lấy cục u của bạn, suy nghĩ về sự hối tiếc của bạn, sau đó tiếp tục. Golden State Warriors sẽ mất nhiều thời gian hơn thế để vượt qua quãng đường mà mùa giải của họ vừa kết thúc.

Sau một mùa giải thường xuyên tầm thường, Warriors đã thất bại trong Ván 6 trước LeBron James, Anthony Davis và Los Angeles Lakers vào thứ Sáu để kết thúc hành trình giành danh hiệu thứ hai liên tiếp. Thành thật mà nói, Golden State có thể đã được đưa vào vòng đầu tiên bởi Sacramento Kings mới nổi nếu không có màn trình diễn 50 điểm đáng kinh ngạc trong Ván 7 của Steph Curry.

Bằng chứng đã ở trước mắt chúng tôi trong suốt mùa giải và mặc dù có nhiều điều đang cố gắng thuyết phục chúng tôi ngược lại, nhưng sự thật đã trở nên rõ ràng: Những Chiến binh này không đủ tốt. Đó là thực tế. Chúng tôi biết điều đó, và đội biết điều đó.

“Công bằng mà nói, tôi nghĩ rằng đội này cuối cùng đã hoạt động hết công suất,” Kerr nói sau khi ra đi hôm thứ Sáu. “Chúng tôi hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp trong hầu hết năm … Đây không phải là một đội vô địch. Nếu có, chúng tôi sẽ giành được nó.”

Khi điều đó xảy ra, sự thôi thúc tiến thẳng đến danh sách bùng nổ có thể mạnh mẽ. Nhóm đã xuống, cốt lõi đã chạy, thời gian để tiếp tục. Chắc chắn bạn sẽ đọc và nghe nhiều ý kiến ​​về việc điều đó có thể và nên xảy ra như thế nào. Sam Quỳnh của chúng ta viết một lập luận rất thuyết phục liên quan đến tác động của khoản thu bất chính từ hóa đơn thuế xa xỉ sẽ được chuyển vào sổ séc của Warriors vào mùa giải tới.

Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu thổi bay nó không nhất thiết là câu trả lời? Giả sử Curry, Andrew Wiggins và Kevon Looney không đi đến đâu, hãy cùng nhìn vào ba lựa chọn được nhắc đến nhiều nhất qua lăng kính thực tế.

Loại bỏ Draymond Green

Phản ứng hóa học của Warriors là không thể phủ nhận trong mùa giải này, và không cần Benoit Blanc để tìm ra thủ phạm một cách lôi cuốn. Draymond Green đã đấm Jordan Poole trước khi mùa giải bắt đầu và không bị treo giò bất kỳ trận đấu thông thường nào của mùa giải. Mặc dù các cầu thủ, bao gồm cả Poole, nói rằng họ đang di chuyển nhanh chóng, nhưng chuyện như thế vẫn kéo dài.

Được rồi, vậy chúng ta hãy thoát khỏi Draymond, phải không?

Đầu tiên, quyết định của Green về việc liệu anh ấy có muốn thực hiện quyền chọn 27,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới hay không. Nếu anh ấy chọn tham gia, Warriors có thể giao dịch với anh ấy, nhưng có những nghi ngờ đáng kể về việc Green sẽ phù hợp như thế nào trong hệ thống bên ngoài Golden State, vì vậy sẽ rất thú vị để xem thỏa thuận đó sẽ như thế nào. Green sẽ bước sang tuổi 34 vào mùa giải tới và đã không làm được gì ngoài việc giành chiến thắng trong cả sự nghiệp của mình, vì vậy những tin đồn về việc anh ấy chọn không ký hợp đồng với Detroit Pistons quê hương của mình hoặc một đội bóng có giới hạn khác có vẻ không thực tế.

Bất chấp tất cả những hành lý mà Green mang theo, anh ấy là động cơ của đội này ở cả hai đầu sàn. Anh ấy vừa lọt vào đội thứ hai của All-Defense, và dẫn đầu đội về số pha kiến ​​​​tạo lần thứ bảy trong tám mùa giải. Các Chiến binh sẽ không còn là Chiến binh nếu không có anh ấy, vì vậy việc mất đi Green – dù là đại lý tự do hay thông qua thương mại – sẽ là một đòn giáng nặng nề.

“Mỗi mùa giải được tạo thành từ các sự kiện. Một số thì tuyệt vời, một số thì không,” Green nói sau trận thua ở Ván 6. “Đó là những điều đang xảy ra và bạn đến với nhau và bạn cố gắng vượt qua chúng. Và tôi nghĩ, đối với phần lớn, chúng tôi đã cố gắng làm điều đó. Chúng tôi đã thất bại. Điều đó đã xảy ra, nhưng nhìn chung, chúng tôi chưa hoàn thành. Chúng tôi đã thua năm nay. Chúng tôi sẽ trở lại vào năm sau.”

Giao dịch Klay Thompson

Đây sẽ là một pha bắt bóng thậm chí còn phổ biến hơn sau màn trình diễn ấn tượng 3 ăn 19 của Thompson trong Ván 6 quyết định – một ván đấu đã giúp phát triển huyền thoại của anh ấy, không hơn không kém. Thompson còn một mùa giải trong hợp đồng sẽ trả cho anh ấy hơn 40 triệu đô la, chắc chắn được trả quá cao vào giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy. Nhưng nếu giá trị của Thompson đã giảm đi đối với Warriors, thì chắc chắn nó đã giảm đi trong giải đấu, vậy bạn sẽ nhận được gì cho anh ấy với mức giá đó?

Bạn có thể đổi nó lấy lực lượng không gian để lấy tài sản và giảm bớt hóa đơn thuế xa xỉ lớn, nhưng làm thế nào để bạn thay thế nó? Đối với tất cả các hành vi phạm tội của mình, Thompson là một trong năm người chơi trong mùa giải này – vâng, năm người – ghi trung bình ít nhất 21,9 điểm mỗi trận khi bắn 3 điểm 40% hoặc tốt hơn. Những người khác là ưu tú của giới thượng lưu: Curry, Kevin Durant, Kawhi Leonard và Jalen Brunson.

Vì vậy, đừng để một giai đoạn hậu mùa giải kém cỏi làm hoen ố một năm trở lại phi thường của Thompson. Thách thức mà anh ấy phải đối mặt bây giờ là sự tiến hóa không ngừng, như anh ấy và Kerr đã đề cập trong suốt mùa giải, để anh ấy có thể ảnh hưởng tích cực đến trận đấu ngay cả khi không ghi bàn.

Về mặt bóng rổ, Thompson là một học viện ở Bay Area. Không biết Warriors sẽ gây ra thiệt hại gì khi bắt anh ta đóng gói đồ đạc và nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến sự cân bằng trong phòng thay đồ vốn đã lung lay. Thompson được cho là đang tìm kiếm một phần mở rộng tối đa và chúng tôi có thể khá chắc chắn rằng điều đó sẽ không xảy ra. Nhưng việc gia hạn anh ta trong một thỏa thuận hợp lý có thể là câu trả lời cho một người chơi có kỹ năng ưu tú chính – bắn súng – sẽ có thể tiếp tục trong những năm cuối cùng của sự nghiệp cho đến khi anh ta giải nghệ với tư cách là một Chiến binh.

Giao dịch hồ bơi Jordan

Poole vừa phải trải qua một trong những giai đoạn hậu mùa giải tồi tệ nhất trong ký ức gần đây, trông có vẻ lãng phí và thua cuộc trong vài phút mà anh ấy thực sự nhận được trước Lakers và ghi trung bình 10,3 điểm trong tỷ số 34/25/77 ở vòng loại trực tiếp. Sự thiên vị gần đây có thể cho bạn biết rằng anh ấy cần phải ra đi – xét cho cùng, anh ấy cũng không có mùa giải thường xuyên tốt nhất.

Nhưng ai sẽ cung cấp đủ tài sản cho Poole sau một mùa giải như vậy, khi biết rằng khoản gia hạn trị giá 128 triệu đô la của anh ấy sẽ không có hiệu lực cho đến mùa giải tới? Ngoài ra, hãy nhớ rằng Poole 23 tuổi và sắp bắt đầu mùa giải đầu tiên đầy đủ, nơi các đội đã tìm kiếm và lên kế hoạch cho anh ấy. Chắc chắn, thái độ của anh ấy có thể phân cực, nhưng không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về đạo đức làm việc của Poole. Anh ấy đã biến mình từ G Leaguer thành cầu thủ ghi 20 điểm, vì vậy ai biết được một mùa hè khác trong phòng thí nghiệm sẽ đưa anh ấy đến đâu.

Rõ ràng là khi Poole thua vài phút, anh ấy là Chiến binh duy nhất ngoài Curry có thể liên tục thực hiện các pha rê bóng. Đó là một điều khó đánh bại trong một động thái giảm lương, giả sử rằng những lời đề nghị được đưa ra sẽ không liên quan đến bất kỳ người tạo ra sự khác biệt thực sự nào. Có thể mạo hiểm nâng cấp Poole – lý do khiến các Chiến binh trả tiền cho anh ấy ngay từ đầu – là một hướng đi thông minh.

dòng dưới cùng

Điểm mấu chốt là: Curry vẫn đủ giỏi để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong một đội vô địch, vì vậy Warriors cần cảnh giác với bất kỳ động thái nào có thể không tận dụng được thành công liên tục của anh ấy. Thật tốt khi nói rằng đó không phải là tiền của chúng tôi, nhưng Joe Lacob và nhóm sở hữu đã sẵn sàng chi tiền cho những người chiến thắng, vậy tại sao lại dừng lại ngay bây giờ khi không có con đường rõ ràng nào để giảm lương và duy trì sự phù hợp trong thời gian chờ đợi?

Thử nghiệm “hai mốc thời gian” có thể đã thất bại với James Wiseman đã được chuyển ra khỏi thị trấn, nhưng Moses Moody đang cung cấp những phút chất lượng sau mùa giải có thể khởi động sự phát triển của anh ấy và Jonathan Kuminga – mặc dù anh ấy là DNP trong hầu hết các trận loại trực tiếp – đã thể hiện sự hứa hẹn to lớn thường thấy ở vị trí hậu vệ và người dứt điểm.

Một đội có Curry, Thompson, Wiggins, Green, Looney, Poole và Gary Payton II – cùng với tiềm năng từ Moody, Kuminga và tân binh có lẽ hiếm khi được sử dụng Patrick Baldwin Jr., có vẻ như là điểm khởi đầu tốt hơn cho chức vô địch. của bất cứ thứ gì Golden State có thể có được trong một giao dịch.

Warriors có thể chia tay một hoặc nhiều mảnh ghép cốt lõi của họ vào mùa hè này, nhưng đừng ngạc nhiên nếu họ quyết định rằng những gì họ có vẫn thừa khả năng giành được danh hiệu vào mùa giải tới.

“Chúng tôi đã thua, vì vậy đó giống như một sự thật cay đắng vào cuối chuyến đi,” Curry nói sau trận ra quân hôm thứ Sáu. “Thực sự chưa bao giờ chúng tôi nghe điều đó trước đây về việc cố gắng hiểu việc thua một loạt trận như chúng tôi đã làm, trừ khi đó là trận Chung kết. Vì vậy, chúng tôi phải chấp nhận điều đó, tiếp tục và cố gắng trở nên tốt hơn vào năm tới.”