những hình ảnh đẹp

Kỷ nguyên Doc Rivers ở Philly đã đi đến nơi mà nó luôn hướng tới — một kết thúc đau đớn sau một trận play-off đáng thất vọng và một cái kết khiến người ta đau lòng khi nghĩ về những năm Sixers đã lãng phí dưới sự lãnh đạo của ông.

Rivers đó không phải là người phù hợp với công việc, và kết thúc mùa giải mờ nhạt, yếu ớt, đáng xấu hổ này là điều mà Sixers luôn có thể nhận thấy vào cuối mùa giải huấn luyện của Doc Rivers.

Đó là sự thật vào ngày anh ta được thuê. Chắc chắn là bây giờ, sau trận thắng 112-88 trong Game 7 của Chủ Nhật trước Boston Celtics. Tôi không đùa khi tôi nói, vài ngày trước, rằng Celtics đã có Doc Rivers và Sixers ngay tại nơi họ muốn khi họ bị dẫn trước 3-2.

Hãy nhớ rằng: Định nghĩa của sự điên rồ là làm đi làm lại một việc và mong đợi những kết quả khác nhau. Đó là lý do tại sao quyết định thuê Rivers của Sixers ngay từ đầu là điên rồ, và đó là lý do tại sao việc giữ anh ta bây giờ thậm chí còn điên rồ hơn.

Đã đến lúc vượt qua những sai lầm mà họ đã mắc phải khi thuê anh ấy vào năm 2020.

Không có gì trong số này là mới, đó là điều khiến tình trạng khó khăn của Philly trở nên đau đớn và khiến người hâm mộ của nó cảm thấy khó chịu. sự cho phép từ Sai lầm của Doc Rivers không mới Rằng tổ chức này đã thuê anh ta hai năm rưỡi trước trước đây đã thuê ông chủ của mình, Daryl Morey, chủ tịch điều hành bóng rổ của đội, điều đó có nghĩa là người phụ trách điều hành bóng rổ phải đợi một vài mùa giải để có huấn luyện viên của riêng mình.

Vâng, không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa. Nếu các bánh răng ở Philly không chuyển sang hướng ra đi của Doc, thì Philadelphia có thể mong đợi nhiều điều tương tự hơn trong những năm tới. (Sự điên rồ, nhớ bạn.)

Đối với những người muốn quyết định này được thực hiện từ một quyết định, hãy chuẩn bị. Các số liệu thống kê thật đáng kinh ngạc.

Các đội của Rivers đã dẫn trước nhiều loạt trận 3-2 trong sự nghiệp của anh ấy, như họ đã làm, một lần nữa, trong loạt trận này trước Celtics. Trong toàn bộ lịch sử của NBA đã có 13 lần dẫn trước loạt trận 3-1, và Rivers đã phạm sai lầm trong 3 lần trong số đó. Tất nhiên, điều đó không áp dụng cho năm nay vì Rivers’ Sixers đã thắng 3-2 chứ không phải 3-1, nhưng chúng ta sẽ đến đó.

Anh ấy hiện đang dẫn 6-10 trong Ván 7, đây là trận thua nhiều nhất của một huấn luyện viên trong lịch sử NBA. Mười. Điều đó rõ ràng là rất, rất tệ.

Đội của anh ấy hiện đang có tỷ số 17-33 trong các trận đấu mà họ có cơ hội giành được một loạt trận playoff, với tỷ lệ thắng 34%. Một lần nữa, đây cũng là trận thua nhiều nhất đối với một huấn luyện viên trong một tình huống như vậy trong lịch sử NBA.

Và sắp sửa vượt lên dẫn trước 3-2, Rivers hiện đang có chuỗi bốn trận thua khi tăng theo con số đó, khiến đội của anh ấy đã bảy lần vượt lên dẫn trước 3-2 hoặc cao hơn nhưng không thể hoàn thành thương vụ. Thật khó để thấy làm thế nào nó có thể xảy ra nhiều lần như vậy ngay cả khi bạn cố gắng làm mất điều này.

doc-7-losses.png

Các đội chịu áp lực lớn thường mang tính cách và bầu không khí của huấn luyện viên trưởng của họ. Và đối với đội của Rivers, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số khoảnh khắc thực sự thú vị trong loại trò chơi này — bao gồm, một lần nữa, vào Chủ nhật.

Joel Embiid đứng thứ 5 trên 18 với 15 điểm.

James Harden đứng thứ 3 trên 11 với 9 điểm.

Sixers có tỷ lệ sút xa 37,3%, con số khủng khiếp 21,6% khi thực hiện ba quả, bật ra, hối hả và không hiệu quả.

Đôi khi nói to hoặc viết nó trong một cột có vẻ gần như xúc phạm trí thông minh của những người nghe và đọc, nhưng hãy nói lại điều đó, ngay cả khi điều đó hiển nhiên đến mức ngu ngốc: Doc Rivers không bao giờ nên huấn luyện đội này lại. Thậm chí không một phút.

Có – hoặc đã có, tùy thuộc vào những gì Harden làm sau mùa giải này – một sự kết hợp được thực hiện tốt cho chức vô địch diễn ra ở đây. Embiid đã giành được MVP đầu tiên của mình. Harden đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về sự vĩ đại xen lẫn với sự tàn bạo khó hiểu không kém sau mùa giải, kể cả trong Ván 7 này. PJ Tucker là một tia sáng hợp pháp, nếu ai đó như Doc không ở đó để giảm bớt phần còn lại của các thành phần. Tyrese Maxey và Tobias Harris, trong tay phải, có thể là những người đóng góp chính.

Ngoài ra, Joe Mazzulla, huấn luyện viên trưởng mới của Boston, đã học hỏi rõ ràng về công việc và vượt qua khả năng của mình ngay từ đầu trong loạt phim. Và trong Ván 6, với Philly trên sân nhà và giành chiến thắng trước vị trí cuối cùng trong đại hội, Jayson Tatum bắt đầu với tỷ số 1 ăn 14.

Đừng bận tâm. Celtics vẫn thắng.

Phoenix Suns đã chuyển đến từ Monty Williams, người sẽ rất phù hợp với Philly. Nick Nurse và Mike Budenholzer cũng có mặt trên thị trường, và mặc dù họ dự kiến ​​​​sẽ lần lượt đến Milwaukee và Phoenix, nhưng những giao dịch đó đang chờ xử lý.

Hy vọng của Sixers đã kết thúc vài năm trước khi họ lần đầu tiên thuê Doc Rivers.

Và trong khi hôm nay là một ngày tồi tệ ở Philly – trình độ của Doc Rivers quá tệ – cơ hội tìm được một huấn luyện viên thực sự có thể giành chiến thắng trong loạt trận playoff chính của thập kỷ có thể sẽ là điều tốt nhất xảy ra với Sixers trong một thời gian rất dài thời gian.