những hình ảnh đẹp

Vào một ngày trước khi khai trương cơ quan miễn phí NBA, có tin tức cho biết James Harden sẽ nhận một lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải tới khi anh ấy và Philadelphia 76ers làm việc thương mại để gửi anh ấy đi nơi khác, theo báo cáo từ cả The Athletic và TRÒ CHƠI.

Los Angeles Clippers là một trong những đội quan tâm đến việc giao dịch cho Harden, mỗi SNY. New York Knicks là một đội khác, mỗi ESPN.

Knicks thật lố bịch. Với rất nhiều bột khô trong thùng tài sản của mình, họ phải chống lại sự thôi thúc làm giàu nhanh chóng bằng mọi kỷ luật tổ chức mà họ có thể tập hợp được. Jalen Brunson tốt hơn Harden, người có thêm rủi ro là phải thuê một năm trước khi anh ấy trở thành công ty tự do vào mùa giải tới. Đừng làm thế, Knicks. Tôi cầu xin bạn.

Tôi không thích di chuyển cho Clippers hơn. Kawhi Leonard và Paul George dự kiến ​​sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới (giả sử họ từ chối các lựa chọn cầu thủ của mình để tìm kiếm một hợp đồng lớn cuối cùng), có nghĩa là Clippers sẽ phải trả rất nhiều tiền cho một số ngôi sao đang mất giá nhanh chóng hoặc thua cuộc họ chẳng để làm gì.

Đây là điều mà Sixers tránh được bằng cách cắt mồi với Harden, và thật may mắn khi Harden đã đưa ra quyết định cho Sixers hoặc đó là một lập trường thông minh của Daryl Morey rằng Philadelphia sẽ không tham gia trong thời gian dài. kinh doanh với Harden. Nó có thể là một phần của cả hai.

Dù bằng cách nào, điều này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho Sixers, những người hiện đã thoát khỏi một kẻ mà tại thời điểm này, sẽ không bao giờ xứng đáng với số tiền mà anh ta sẽ kiếm được ở đâu đó.

Đã có lúc Sixers cảm thấy bị áp lực phải trả quá cao cho Tobias Harris vì họ thiếu giới hạn để thay thế anh ta ngay lập tức và họ không muốn làm chậm đà vô địch mà họ cảm thấy họ đang bắt đầu xây dựng. Harden, nói một cách tương đối, sẽ ở cùng một chiến tuyến, và Sixers có thể sẽ cho anh ta rất nhiều tiền (có thể chỉ hai hoặc ba năm, nhưng dù sao thì cũng rất nhiều tiền) nếu Harden cho phép họ. Họ phải xin lỗi.

Harden không thực sự là một cầu thủ vô địch. Bạn có thể đưa vào tất cả các chỉ số theo dõi mà bạn muốn: hiệu quả pick-and-roll của anh ấy với Joel Embiid, khả năng đi bóng và phạm lỗi (gần như không còn tốt như trước nhưng vẫn là một kỹ năng khả thi), khả năng của anh ấy. tỷ lệ hỗ trợ cao nhất giải đấu (44% số lần ghi bàn của Philly mùa trước đến từ đường chuyền của Harden, mỗi lần Lau kính), 122,7 điểm trên 100 lần thực hiện cú sút của anh ấy – thứ bảy trong số tất cả các điểm bảo vệ và về cơ bản ngang với Luka Doncic, mỗi CTG.

45 điểm của anh ấy trong Ván 1 với Celtics.

42 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy trong Ván 4 của cùng một loạt trận.

Tất cả đều được ghi nhận, và tất cả cộng lại thành một thứ: Một trận thua ở vòng hai.

Khi Sixers chỉ cần một trận thắng nữa để loại Boston và tiến vào trận chung kết đại hội đầu tiên của kỷ nguyên Embiid, Harden đã ghi được tổng cộng 22 điểm trong Ván 6 và 7 trên một clip bắn 26% bao gồm 1 trên 11 từ 3. Trong ván 7, anh ấy đã thực hiện ba cú đánh. Số lượng. Kết thúc với chín điểm và năm lượt quay.

Harden, vì cả hai lý do cực kỳ không quan tâm và thiếu khả năng ngang, vẫn là một hậu vệ bất lợi, và cho dù anh ấy có thực hiện bao nhiêu bước lùi 3 trong một khoảng thời gian nhất định, chúng sẽ không xuất hiện khi bạn cần. Nếu bạn tin khác vào thời điểm này, thì hoặc là bạn không xem hoặc bạn hoàn toàn không biết gì.

Tôi không nghĩ Daryl Morey, đối với tất cả tình yêu của Harden, là thiếu hiểu biết. Anh ấy biết Harden, người đang đầu quân cho đội khác thứ ba của anh ấy trong bốn năm qua để tìm kiếm chức vô địch mà anh ấy chưa đạt được kể từ Houston, chỉ là không phải là một cầu thủ cấp độ vô địch đáng tin cậy vào thời điểm này, nếu anh ấy từng ở trong đội hình của mình. xuất sắc.

Vâng, anh ấy vẫn có những đỉnh cao lớn, nhưng qua bốn loạt trận playoff, hoặc địa ngục, thậm chí là một chuỗi dài, những điểm thấp của anh ấy gần như đảm bảo sẽ hạ gục bạn. Hiện tại có rất nhiều đội đang cố gắng hết sức để giữ lấy một cốt lõi đã già cỗi: Clippers, Warriors, Lakers và Bucks đều được nghĩ đến. Nhưng ba trong số những đội đó làm như vậy với những ngôi sao đã chứng minh rằng họ có thể giành được danh hiệu của bạn. Người còn lại là Clippers, người dường như nghĩ rằng Harden là một cầu thủ thành công.

Sixers từng nghĩ như vậy, và có lẽ ở một mức độ nào đó vẫn còn nghĩ như vậy. Nhưng họ có đủ lý trí để không ném một cái túi đầy vào anh ta, và những khoản tiền nhỏ mà họ dành cho mình dường như là đủ để Harden quyết định cắt đứt quan hệ với họ. Thở phào nhẹ nhõm nhé các fan Philly. Bạn xuống dễ dàng.

Ai biết được bao lâu trước khi Harden thực sự được giao dịch. Morey rất có thể kéo điều này ra để tìm bất cứ điều gì anh ấy nghĩ là thỏa thuận tốt nhất của mình. Người đàn ông đã giữ Ben Simmons lâu hơn hầu hết các GM khác, và điều đó đã khiến anh ta trở thành Harden. Philadelphia sẽ không bao giờ xây dựng lại. Nó muốn một anh chàng chiến thắng ngay bây giờ và khó khăn là một đội giao dịch cho Harden cũng sẽ ở chế độ win-now.

Trong những trường hợp bình thường, bạn đổi một ngôi sao để lấy một cầu thủ trẻ và một lựa chọn dự thảo trong tương lai, nhưng Sixers có thể chỉ tham gia thị trường cho loại gói đó nếu họ nghĩ rằng họ có thể đổi tài sản trẻ đó để lấy một cầu thủ đang thắng trong trận đấu. giao dịch tiếp theo. Bạn không cần phải chờ đợi với Embiid. Anh chàng bước sang tuổi 30 vào mùa tới. Bây giờ là lúc để cạnh tranh và Sixers sẽ không làm điều đó với Harden.