SỰ HÀI LÒNG

Tân binh của New Orleans Saints chạy lại Kendre Miller, lượt chọn thứ 71 trong Dự thảo NFL năm 2023 (vòng ba), cần phải gây ấn tượng mạnh trong mùa giải này. Đó là, nếu anh ấy có kế hoạch tiếp xúc với những cầu thủ lâu đời hơn ở vị trí của anh ấy như Alvin Kamara, người từng 5 lần được chọn tại Pro Bowl và người dẫn đầu NFL 2022 trong những pha chạm bóng vội vàng Jamaal Williams.

May mắn thay cho người mới, Ếch có sừng TCU đã có một số kinh nghiệm vượt qua những đối thủ như vậy trong những thời điểm quan trọng — chẳng hạn như khi anh ấy tồn tại lâu hơn lượt chọn tổng thể thứ tám của Dự thảo NFL năm 2023, đối đầu trực tiếp với cựu Texas Longhorn và Atlanta Falcon Bijan Robinson ở trường đại học . Miller đã có 138 yard lao nhanh, 75 trong số đó đến từ cú chạm bóng vội vàng đơn độc của anh ấy, với 21 yard trong chiến thắng 17-10 ở Austin trước Longhorns vào thời điểm quan trọng nhất vào tháng 11 năm ngoái. Robinson có 29 yard thấp nhất mùa giải trong 12 lần thực hiện, điều này đã khiến Miller phải làm như vậy tuyên bố mình là người chạy lại giỏi nhất trong Big 12.

Để Miller có thể cắt đứt các pha va chạm của Kamara và Williams, anh ta sẽ phải chứng minh rằng anh ta là người hoàn hảo, cả lao lẫn nhận. Miller đã tích lũy được 1.399 yard lao tới và 17 lần chạm bóng vội vàng trong 224 lần thực hiện. Điều đó tốt cho 6,2 yard lao tới mỗi lần thực hiện, cao thứ sáu trong môn bóng đá đại học trong số những cầu thủ có hơn 200 lần thực hiện ở mùa giải trước và xếp ngay trước 6,1 yard mỗi lần thực hiện của Robinson.

Tuy nhiên, công việc của anh ấy trong trò chơi chuyền bóng bị hạn chế ở trường đại học với 29 lần tiếp bóng trong 33 trận đấu, nhưng điều đó không ngăn Miller cố gắng chứng minh rằng anh ấy có thể là vận động viên vòng ba đa năng tiếp theo tranh giải Saints. Đó là nơi New Orleans đã chọn Kamara, lượt chọn tổng thể thứ 67 trong Dự thảo NFL 2017. Cầu thủ 27 tuổi này là một trong ba hậu vệ duy nhất trong lịch sử giải đấu với hơn 400 lần bắt bóng (430) trong sáu mùa giải đầu tiên của anh ấy với San Francisco. do Christian McCaffrey và Roger Craig lãnh đạo.

“Đó là điều tôi chưa bao giờ thể hiện [at TCU]”Miller nói, theo trang web của đội Saints. “Các huấn luyện viên ở đây, họ đã đưa tôi đến JUGS [machine] và một máy đánh bóng tennis. Họ giống như, chúng tôi biết điều đó ở trong bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn bạn, chúng tôi biết bạn có thể bắt được. Chỉ cần cho mọi người trên thế giới thấy những gì tôi có khả năng sẽ là một điều lớn lao đối với tôi, và tôi đã sẵn sàng ra ngoài đó và thi đấu.”

Kamara đã đóng vai trò là cuốn băng hướng dẫn của Miller ngay từ đầu trong chương trình mùa giải của Saints.

“Cách họ sử dụng [Kamara] là một loại độc nhất vô nhị, và xem phim hàng ngày, chúng tôi xem rất nhiều clip về anh ấy,” Miller nói. “Cách họ sử dụng anh ấy trong trò chơi chuyền bóng, điều đó thật tuyệt. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đến và làm điều tương tự.”

The Saints đã ủng hộ tham vọng và khả năng đe dọa kép của Miller khi anh đấu tranh để phù hợp với hành vi phạm tội của họ trong mùa giải NFL đầu tiên của mình.

“Tôi thích anh ấy, tôi thích phong cách chạy xuống dốc của anh ấy,” huấn luyện viên trưởng của Saints Dennis Allen nói về Miller. “Tôi nghĩ anh ấy có đôi chân thực sự tốt, tôi nghĩ anh ấy có khả năng giữ thăng bằng khi chạm bóng rất tốt. Và anh ấy có thể nhanh chóng thu thập khoảng cách nếu anh ấy bị lỏng lẻo trong khu vực trống, vì vậy có rất nhiều phẩm chất ở anh ấy mà tôi thích. Và hãy nhìn xem , Tôi không biết rằng họ đã sử dụng anh ấy rất nhiều ở sân sau tại TCU, nhưng tôi nghĩ anh ấy có bộ kỹ năng đó.”

Với tình huống ngoài sân cỏ của Kamara, Miller có thể sớm có cơ hội chứng minh rằng anh ta có thể là hình mẫu ban đầu của Saints khi chạy lùi. Máy ảnh không nhận tội âm mưu phạm tội về pin và các cáo buộc gây tổn hại cơ thể lớn vào tháng 3 ở Nevada vì một vụ ẩu đả ở Las Vegas trong dịp cuối tuần Pro Bowl 2022. Phiên tòa xét xử anh ta được ấn định vào ngày 31 tháng 7. Nếu bị kết án, Kamara sẽ phải đối mặt với án treo giò vào năm 2023 vì vi phạm chính sách về hành vi cá nhân của NFL.

Miller sẽ phải vượt qua những rào cản của chính mình – liên quan đến chấn thương – để thể hiện những gì anh ấy có thể làm trong mùa giải này. Anh ấy vẫn chưa được phép làm nhiều việc hơn ngoài các bài tập điều hòa sau chấn thương MCL mà anh ấy mắc phải trong trận thắng Fiesta Bowl của TCU trước Michigan ở Bán kết Giải bóng bầu dục đại học. Căn bệnh đã khiến anh không thể tham gia trận đấu tại Giải vô địch quốc gia của Horned Frogs với Georgia Bulldogs cũng như minicamp dành cho tân binh của New Orleans vào tuần trước.

Miller nói: “Tôi chỉ đang thực hiện kỹ thuật của mình, với các bước và thứ khác nhau, trong khi những người khác đang chạy lùi lại. “Tôi chỉ đang cố gắng học cơ khí từ những công việc chân tay khác nhau, nó như thế nào từ thời đại học đến giờ. Không có gì quá khó, nhưng tôi gần như đã học được.”

Miller đang làm việc chăm chỉ để tẩy rửa hoàn toàn bản thân để cho các Saints thấy rằng anh ấy có thể là con ngựa thồ tiếp theo của họ chạy trở lại và cảm thấy như thời điểm đó có thể đến bất cứ lúc nào với sự thoải mái mà anh ấy có được với đầu gối hiện tại.

“Tôi cảm thấy rất tuyệt, nhưng bác sĩ phải hạ giọng xuống, chẳng hạn như ‘Bạn chưa sẵn sàng cho điều đó ngay bây giờ’. Nhưng đó chỉ là khả năng cạnh tranh trong tôi.”