những hình ảnh đẹp

Patrick Peterson và Bryant McFadden nghĩ rằng Darnell Washington hẳn đã mắc một sai lầm trung thực khi Darnell Washington loại Travis Kelce khỏi danh sách năm đội hàng đầu của NFL.

Washington thì không.

Đồng đội mới của Steelers được đặt tên bởi đồng đội Pat Freiermuth, 49ers ‘George Kittle, Người khổng lồ’ Darren Waller, Ravens ‘Mark Andrews và Cardinals’ Zach Ertz là năm kết thúc chặt chẽ nhất của NFL. Mặc dù thừa nhận rằng Kelce là một người chơi “tuyệt vời”, nhưng Washington không coi Kelce là một người chặt chẽ theo nghĩa thông thường.

“Vâng, anh ấy được liệt kê là một kết thúc chặt chẽ,” Washington nói trên ấn bản mới nhất của podcast “All Things Covered” do Peterson và McFadden đồng tổ chức. “Anh ấy có đội hình chặt chẽ ở đây và ở đó. Nhưng với tôi, anh ấy chỉ là một người nhận lớn hơn.”

Washington không cố làm mất uy tín của Kelce, người có thành tích trong sự nghiệp bao gồm tám lần trở thành vận động viên Bowler chuyên nghiệp, bốn lần All-Pro và hai lần vô địch Super Bowl. Anh ấy chỉ tin rằng, để được coi là một kết thúc chặt chẽ, bạn phải dành nhiều thời gian hơn với đôi tay của mình.

Washington đã so sánh Kelce với Kyle Pitts ở Atlanta, người đã bỏ lỡ cơ hội giành được Giải thưởng John Mackey trong những năm liền kề nhau ở trường đại học vì anh ta không đủ thành tích trong mùa giải 2020.

Mặc dù anh ấy có thể không coi Kelce là một kết thúc chặt chẽ, nhưng có thể nói rằng Washington rất thích có được loại hình sự nghiệp mà Kelce yêu thích ở Thành phố Kansas. Giống như Kelce, Washington là một lựa chọn ở vòng ba có động lực để cho thấy rằng anh ấy nên được chọn cao hơn đáng kể.

“Thành thật mà nói, điều đó thật khó khăn,” Washington nói về việc trở nên thiếu chuyên nghiệp cho đến khi Steelers chọn anh ta với lượt chọn tổng thể thứ 93 mặc dù được nhiều người coi là tài năng ở vòng đầu tiên. “Tôi cảm thấy như mình đã nghiền nát chiếc Combine. Tôi cảm thấy như mình đã nghiền nát cuộc họp. Thứ duy nhất tôi không có mà những người khác có là sản xuất và số lượng.

“Tôi nghĩ mình đã làm hết khả năng của mình rồi… Chỉ ngồi chờ đó, tôi chỉ thấy bực mình [and] tức giận vì tôi nghĩ rằng tôi tài năng hơn một số người đến trước tôi.”

Trận thua của Washington là trận thắng của Steelers, khi Pittsburgh chớp lấy cơ hội chọn anh ta vào cuối vòng thứ ba. Cùng với việc được sử dụng như một chốt chặn, Washington sẽ là một lựa chọn khác trong trò chơi chuyền bóng cho tiền vệ năm thứ hai Kenny Pickett. Một trong những kinh nghiệm ban đầu của Washington trong thời gian ngắn làm việc với Pickett là bóng ra khỏi tay anh ấy khó như thế nào.

Sau khi là thành viên của đội hai lần vô địch quốc gia tại Georgia, Washington hiện là một phần của đội tấn công Steelers trẻ tuổi nhưng đầy triển vọng, một đơn vị bao gồm cả đồng đội cũ thời đại học của anh ấy, sinh viên năm hai George Pickens. Mặc dù anh ấy không được sử dụng nhiều như những người hâm mộ hâm mộ Steelers mong muốn trong mùa giải tân binh của anh ấy, nhưng Pickens vẫn thực hiện được một số pha bắt bóng ấn tượng khi đạt trung bình 15,4 thước Anh mỗi lần bắt bóng trong mùa giải đầu tiên ở Pittsburgh.

Ngay cả khi còn là một tân binh, Washington cảm thấy Pickens mới chỉ phát huy hết tiềm năng của mình.

“Có khả năng, không có mái nhà nào cho anh ta,” Washington nói về Pickens, người giống như Washington đã không được chọn ở vòng đầu tiên mặc dù được coi là một tài năng ở vòng đầu tiên. “Kỹ năng chơi bóng của anh ấy thật điên rồ. Tôi không thể giải thích được. … Tôi thấy anh ấy hành động như thể quả bóng đang tránh anh ấy, và anh ấy chỉ cắt bóng vào phút cuối. Kỹ năng chơi bóng của anh ấy khiến anh ấy trở nên độc nhất vô nhị… Với điều này mùa tới, mong đợi thế giới từ anh ấy.”