SỰ HÀI LÒNG

Tennessee Titans đã đưa ra một lựa chọn thú vị cho Tulane chạy ngược lại Tyjae Spears ở vị trí số 1. 81 tổng thể trong Dự thảo NFL 2023. Mặc dù Spears là một cầu thủ chơi năng động và thu hút nhiều người, một bản báo cáo của NFL Media đã nhanh chóng dập tắt một số sự phấn khích mà người hâm mộ Titans đang cảm thấy.

Ian Rapoport đã báo cáo trên NFL Network rằng Spears đã phải chịu hai giọt nước mắt ACL trong quá khứ. Tại NFL Combine, thử nghiệm cho thấy anh ấy bị mất toàn bộ sụn và không có ACL ở đầu gối. Ngoài ra, Spears còn bị viêm khớp. Rapoport cho biết không rõ anh ấy sẽ có thể chơi ở NFL trong bao lâu và thậm chí còn công khai tự hỏi liệu Spears có thể là “anh chàng chỉ có một hợp đồng hay không”.

Tại minicamp tân binh, Spears đã được hỏi nhiều lần về sự vắng mặt ACL được báo cáo của cô ấy. Bất cứ khi nào chạy lại được hỏi, anh ấy trả lời, “Tôi ổn.”

“Tôi ở ngoài đó,” Spears nói, thông qua NFL.com. “Tôi đã làm mọi thứ. Vì vậy, tôi cảm thấy hoàn toàn ổn. Tôi không có vấn đề gì cả. Tôi ổn.”

Spears đứng thứ năm trong FBS về số lần lao tới mùa trước với 1.581 thước Anh, và đứng thứ ba về số lần chạm bóng vội vàng với 19. Trong trận đấu Cotton Bowl với USC, Spears chiếm ưu thế với 205 thước Anh và bốn lần chạm bóng trong 17 lần thực hiện. Đó là 12,1 yard mỗi lần thực hiện!

Huấn luyện viên trưởng của Titans Mike Vrabel và tổng giám đốc Ran Carthon đã được hỏi về y tế của Spears vào đêm anh ấy được chọn.

“Đã chơi rất nhiều cú đánh rất hiệu quả. Không bỏ lỡ nhiều thời gian. Là người tham gia đầy đủ cả tuần tại Senior Bowl,” Vrabel nói. “Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều cảm thấy thoải mái với vị trí của chúng tôi với Tyjae và tương lai sẽ ra sao. Bây giờ, điều đó có thể thay đổi, nhưng [we] hạnh phúc nơi nó đang ở bây giờ.”

Spears đã thống trị mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Tulane và gây ấn tượng tại Senior Bowl, nhưng việc Titans chuyển sang một vị trí khác để phải soạn thảo một phương án dự phòng chạy trở lại mà không có ACL ở vòng thứ ba là điều khó hiểu nhất. Các Titan tất nhiên vẫn có ngôi sao thay thế Derrick Henry trong danh sách, người đã trở thành bản sắc tấn công của Tennessee trong nhiều năm nay. Giáo có thể là một vũ khí đe dọa kép thực sự ngoài sân sau và là một tùy chọn thay đổi tốc độ trong trò chơi đang chạy, nhưng báo cáo của Rapoport chắc chắn có liên quan.