những hình ảnh đẹp

Khi Philadelphia Eagles đưa Nolan Smith đến thăm trước khi dự thảo, họ đã thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa Haason Reddick và cầu thủ nổi bật của Georgia. Thật khó để bỏ qua sự so sánh giữa hai người.

Smith và Reddick xếp hàng với tư cách là những hậu vệ chuyền vội vàng, những người có thể chơi không bóng nếu cần. Reddick được liệt kê là 6-1, 240 trong khi Smith là 6-2, 238. Cả hai cầu thủ đều thấp hơn và có thể hình tương tự nhau, nhưng sự nhanh nhạy của họ là một tài sản to lớn trong việc lao vào người chuyền bóng.

Smith được kỳ vọng sẽ trở thành cầu thủ chuyền bóng cho Eagles trong mùa giải này, chơi như một học trò của Reddick. Khi toàn bộ đội hình của Eagles ra sân tập cho minicamp tình nguyện vào cuối tháng này, Smith sẽ có thể hỏi ý kiến ​​của Reddick về điều gì đã khiến anh ấy trở thành một trong những tay đua hàng đầu trong giải đấu.

“Tôi muốn gặp anh ấy,” Smith nói hôm thứ Sáu. “Bạn luôn có thể học hỏi. Bạn nên có một tư duy phát triển. … Nếu bạn nghĩ rằng bạn biết mọi thứ, thì bạn chỉ là kẻ ngu dốt. Tôi có rất nhiều câu hỏi muốn hỏi.”

Reddick đã không còn ở vị trí hậu vệ cánh trong ba năm đầu tiên của anh ấy ở NFL, chỉ có 7,5 lần bị loại trong khoảng thời gian đó. Kể từ khi Reddick chuyển sang thi đấu toàn thời gian, anh ấy đã có ba mùa giải bị sa thải hai con số với ba đội khác nhau trong ba mùa giải. 39,5 lần bị ném rổ của Reddick trong ba mùa giải qua chỉ kém Myles Garrett (44) và TJ Watt (43) – trong khi Reddick và Garrett là hai cầu thủ duy nhất có hơn 10 lần bị ném rổ trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải vừa qua.

Smith đã không đặt nhiều bao tải ở trường đại học khi anh ấy kết thúc chỉ với 12,5 điểm trong 4 năm tại Georgia – chưa bao giờ đạt được hơn 4,5 điểm trong một mùa giải. Lao vào người qua đường không phải là điều mà Smith được yêu cầu làm ở trường đại học, nhưng điều đó sẽ thay đổi với Eagles.

Giống như một miếng bọt biển, Smith muốn hấp thụ mọi thứ có thể từ Reddick trước khi chơi trận đầu tiên với Eagles. Những người chạy đua cạnh thường không tạo ra tác động ngay lập tức trong NFL, nhưng Smith muốn thay đổi điều đó.

Smith nói: “Đó có thể là một câu hỏi mỗi ngày, viết nó ra, viết ra câu hỏi, viết ra câu trả lời. “Vì vậy, tôi không thể chờ đợi.”