những hình ảnh đẹp

Trong phần lớn sự nghiệp đại học của mình tại Alabama, vị trí số 1 3 tổng thể Will Anderson Jr. chơi như một linebacker bên ngoài. Anh ấy đã làm việc khá hiệu quả khi làm như vậy, ghi được 35,4 lần vào bóng và 58,5 lần tắc bóng khi thua trong ba mùa giải.

Khi chuyển sang NFL, Anderson sẽ hoạt động trong hàng phòng ngự cơ sở 4-3 của DeMeco Ryan thay vì tùy chọn 3-4 của Nick Saban, vì vậy anh ấy sẽ được sử dụng như một tiền vệ phòng ngự thấp hơn so với khi còn ở Crimson Tide. Anderson không lo lắng về việc thực hiện thay đổi đó, chủ yếu là vì anh ấy đã làm điều đó trước đây và chuyển đến Alabama là anh ấy đang làm điều gì đó hơi khác một chút.

“Ở Alabama, họ chơi với tôi rất linh hoạt nên khi chúng tôi áp dụng bất kỳ kiểu phòng ngự linh hoạt nào, tôi đã chơi kỹ thuật năm, kỹ thuật mà tôi đã quen với việc chơi bóng bên ngoài nên kỹ thuật bốn luôn là sự điều chỉnh đối với tôi.” Anderson cho biết. , theo trang web chính thức của đội. “Vị trí bình thường của tôi luôn là thuận tay năm và những thứ tương tự, đặt trên miếng đệm bên ngoài đường bóng nên tôi đã quen với điều đó. Tôi đã chơi như vậy cả đời từ khi còn học trung học, thường xuyên phòng thủ. Alabama chỉ sử dụng tôi theo một cách khác, khác, nhưng tôi có kinh nghiệm đó.”

Huấn luyện viên mới của anh ấy đã đồng ý rằng sự thay đổi sẽ không phải là một sự thay đổi lớn và vai trò của Anderson – thúc đẩy người chuyền bóng – phần lớn sẽ giống như anh ấy đã chơi trong ba mùa giải qua.

“Đó không phải là một sự thay đổi vị trí lớn đối với Will,” Ryans nói. “Will sẽ trở thành hậu vệ tốt nhất của chúng tôi, và đó là những gì anh ấy đã làm ở Alabama. Hầu hết thời gian ở Alabama, anh ấy đều đá chính. Chúng tôi sẽ để anh ấy ở vị trí 3 điểm. Đó không phải là một sự thay đổi lớn về vị trí cho anh ấy. Chúng tôi sẽ không để anh ấy chơi hậu vệ như anh ấy đã làm. đã làm ở đó sau này trong sự nghiệp của anh ấy, vì vậy đó không phải là một sự thay đổi lớn về vị trí đối với Will.”

Tuy nhiên Ryans muốn sử dụng nó. Anderson rất mong đợi điều đó. “Tôi thực sự phấn khích, tuy nhiên họ muốn sử dụng tôi như thế nào, đó sẽ là bất cứ điều gì tôi làm ở Alabama,” anh ấy nói. “Vì vậy, tôi thực sự rất phấn khích, nhưng chỉ để làm bất cứ điều gì họ cần tôi làm cho đội.”