SỰ HÀI LÒNG

San Diego Wave FC là một thương hiệu nhượng quyền hai năm tuổi và họ đang trên đường đến trận bán kết NWSL thứ hai, biến nó thành hai chọi hai trong lịch sử ngắn ngủi của họ. Sự trở lại của họ sau mùa giải bao gồm một hạt giống playoff được cải tiến, NWSL Shield, và một mùa giải trọn vẹn với tiền vệ tấn công Jaedyn Shaw.

Shaw gia nhập Wave vào giữa mùa giải năm ngoái khi mới 17 tuổi, đang trải qua quá trình khám phá, trước khi giải đấu triển khai cơ chế mới dành cho lứa tuổi dưới 18. Anh ấy đã giúp câu lạc bộ lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải khai mạc, ghi ba bàn sau bảy trận. Vào năm 2023, anh ta là tâm điểm của cuộc tấn công Làn sóng, đóng vai trò vừa là người hỗ trợ vừa là người kết thúc cuộc tấn công. Anh nhiều khả năng sẽ là mục tiêu vào Chủ nhật khi đội vào sân bán kết.

Shaw nói trước trận bán kết: “Có được giai đoạn tiền mùa giải, chỉ riêng trong năm nay đã chơi rất nhiều trận đã giúp tôi trưởng thành.

“Giống như, xem phim, đi ra ngoài đó, bất cứ điều gì tôi cảm thấy cần phải tiếp tục từ trận đấu trước. Đi cắm trại [and] học hỏi mọi thứ ở đó. Tôi cảm thấy như mình đã có rất nhiều thời gian trong năm nay để thích, suy ngẫm và xem lại trò chơi của mình cũng như tìm ra những gì tôi cần phải cải thiện. Vì vậy, tôi cảm thấy điều đó thể hiện trên sân và tôi sẽ tiếp tục làm điều gì đó trong những mùa giải tới.”

Cả mùa giải của Shaw có 19 lần ra sân trong 22 lần ra sân và ghi được sáu bàn thắng, xếp thứ hai sau đồng đội Alex Morgan. Anh ấy là kỹ sư tấn công của đội và dẫn đầu câu lạc bộ về số cơ hội được tạo ra (38) và đường kiến ​​​​tạo kỳ vọng (3,25), đồng thời cảm thấy chuẩn bị tốt hơn cho nửa cuối năm.

“Tôi nghĩ phần lớn đó chỉ là sự chuẩn bị. Có cả mùa giải để chuẩn bị cho trận đấu này thực sự hữu ích. Tôi cảm thấy như mình đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cá nhân cũng như của cả đội và tôi cảm thấy điều đó đã giúp ích rất nhiều cho tôi. tôi đã trưởng thành rất nhiều trong mùa giải này.”

Anh ấy ghi nhận công lao của huấn luyện viên trưởng Casey Stoney, kinh nghiệm đầu trận và thậm chí cả những sai lầm trong việc giúp anh ấy phát triển trong suốt mùa giải.

“Tôi thích rất nhiều trận đấu đầu tiên, tôi thích nhiều thứ như chiến thuật, chơi ở nhiều vị trí khác nhau, có thể nhìn sân từ những góc độ khác nhau, chỉ cần biết túi ở đâu, nơi tôi có thể có. tác động mà tôi có thể, hoặc nhường chỗ cho những người khác trên sân. Chỉ cần đặt mình vào vị trí mà tôi có thể ghi bàn, kiến ​​tạo, tạo cơ hội hoặc bất kể tình huống nào có thể xảy ra. Tôi cảm thấy phần lớn nội dung chỉ là về những bộ phim có Casey đóng [Stoney] và họ đã rất tuyệt vời khi giúp tôi phát triển trong năm nay.”

The Wave đã đạt được mức độ thành công sau mùa giải mà một số thương hiệu lâu đời khác vẫn chưa đạt được và đã làm được điều đó với các vận động viên trẻ đang phát triển cùng câu lạc bộ. Hai lần liên tiếp lọt vào bán kết và giành được NWSL Shield — một giải thưởng mà chỉ ba câu lạc bộ NWSL khác mới có thể giành được.

Nhượng quyền thương mại hy vọng sẽ đạt được thành công trong tương lai với những tài năng mới mà họ có trong đội. Gần đây họ đã ký hợp đồng mới với Shaw, cùng với hậu vệ 23 tuổi USWNT Naomi Girma, và cả hai sẽ gắn bó với câu lạc bộ trong ba năm tới.

Đối với Shaw trẻ, đây sẽ là cơ hội để tiếp tục xây dựng kỹ năng của mình với câu lạc bộ đã ký hợp đồng với anh ấy ban đầu.

“Chúng tôi đang theo dõi một phụ nữ trẻ rất tập trung và có định hướng, muốn trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Hãy tiếp tục cố gắng tiến bộ hơn. Mọi thứ cô ấy làm đều nhằm mục đích trở nên tốt hơn. Cô ấy rất dễ huấn luyện. Tôi nghĩ cô ấy đã trưởng thành vượt bậc trong mùa giải này.” “, huấn luyện viên trưởng Casey Stoney cho biết.

“Tôi nghĩ anh ấy đã trưởng thành ở vị trí của mình, những gì anh ấy có khả năng… Tôi không nghĩ chúng tôi thậm chí đã bắt đầu với Jaedyn. Anh ấy có kỹ thuật không thể tin được, và cách anh ấy có thể nhận được giữa các tuyến, chơi phía trước, là một số trong những điều tốt nhất mà tôi từng thấy. Một cầu thủ rất thú vị để tiếp tục làm việc cùng. Anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho chúng tôi trong mùa giải này. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm được điều đó vào cuối tuần.”