những hình ảnh đẹp

Terrell Owens biết một vài điều về cuộc tranh cãi ở Hall of Fame. Cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL tiến hành buổi lễ giới thiệu của riêng mình cho danh hiệu cao quý nhất của bóng đá chuyên nghiệp, người nhận rộng rãi lâu năm hiện đang làm rõ điều mà anh ấy tin là một thiếu sót đáng chú ý ở Canton, lập luận trong tuần này rằng cựu Cowboys vĩ đại Darren Woodson nên được giới thiệu. trước John Lynch.

Owens, 49 tuổi, được giới thiệu vào HOF vào năm 2018, hai năm sau khi anh ấy đủ điều kiện và từ chối tham gia lớp học của mình theo cách giới thiệu truyền thống, vì tin rằng sự thiên vị đối với tính cách sặc sỡ của anh ấy đã khiến anh ấy bị trì hoãn giải thưởng. Phản ánh về tình huống “Getcha Popcorn Ready” của Fubo Sports, anh ấy ngụ ý rằng Woodson cũng có lý khi khiến cử tri HOF tức giận.

“Tôi đang nghĩ về một người như Darren Woodson,” anh ấy nói, “(người) không ở trong Đại sảnh Danh vọng, nhưng John Lynch thì có. Bạn đo lường chính xác như thế nào [sic] cái đó? … Tôi muốn bạn đi nghiên cứu. Hãy nghiên cứu và xem những gì Darren Woodson đã làm.

“Vâng, John Lynch đã làm một số điều tuyệt vời ở đây và ở đó,” Owens tiếp tục. “Nhưng tôi không tìm kiếm John (khi tôi ở trên sân). Tôi thì không. Chỉ vì một anh chàng bắt đầu ở vị trí phòng thủ, và anh ta là số 1 ở đó, điều đó không có nghĩa là anh ta đang gây ảnh hưởng những gì anh ấy đang làm. Tôi không sợ 47.”

Lynch, người đã chơi 15 mùa giải với Buccaneers và Broncos, được giới thiệu vào HOF vào năm 2021, gần 13 năm sau khi anh chính thức nghỉ hưu. Hiện là tổng giám đốc của 49ers, anh ấy đã thực hiện 9 trận Pro Bowl và kết thúc với 1.059 lần tắc bóng và 26 lần đánh chặn. Trong khi đó, Woodson đã chơi 13 mùa giải — tất cả đều với Cowboys — và giành được 5 giải Pro Bowl trong khi giành được 3 danh hiệu Super Bowl, kết thúc với 967 lần tắc bóng và 23 lượt chọn. Mùa giải này, anh ấy lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết của hạng HOF 2023.