SỰ HÀI LÒNG

Tiêu chuẩn được đặt khá cao ở Cincinnati vào năm 2023. Người Bengal có khả năng tốt thứ năm để nâng Cúp Lombardi sau Super Bowl LVIII sau khi giành được ít nhất chức vô địch AFC trong mỗi hai mùa giải trước đó. Tuy nhiên, kỳ vọng không chỉ cao đối với toàn đội, vì một số người chơi cũng đang kỳ vọng rất nhiều vào chính họ trong năm nay, bao gồm cả Ja’Marr Chase. Người nhận rộng rãi nói với các phóng viên trong tuần này rằng anh ấy đang tìm cách viết lại sách kỷ lục của nhượng quyền thương mại từ trên xuống dưới.

“Thứ của Cincinnati. Tên của tôi được viết khắp cơ sở này,” Chase nói về mục tiêu của mình, thông qua trang web chính thức của đội. “Mọi hồ sơ người nhận họ đều có.”

Chase đã là người dẫn đầu về số yard nhận được trong một mùa giải của Cincy sau mùa giải tân binh dài 1.455 yard chói sáng vào năm 2021. Kỷ lục đó trước đây do Chad Johnson nắm giữ, và giờ anh ấy đang vượt qua kỷ lục nhận của TJ Houshmandzadeh. Anh ấy đã bắt được 112 đường chuyền trong năm 2007 và kỷ lục đó đã được thiết lập trong 16 năm qua. Tuy nhiên, nếu Chase thành công, quá trình đó sẽ kết thúc vào năm 2023.

Chase nói: “Thật khó để bắt được một trò chơi. Đặc biệt nếu bạn được nhân đôi và có một người nhận ngôi sao khác trong đội của bạn”. “Bạn gần như phải nắm bắt mọi đường chuyền đến với mình.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Ja’Marr Chase

CIN • WR • #1
TAR135
GHI87
REC YD1046
TD REC9
FL2

Xem hồ sơ

Chase sẽ có một số việc phải làm ở phía lễ tân nếu anh ta muốn đánh hơi hồ sơ của Houshmandzadeh. Trong mùa giải tân binh xuất sắc của mình, Chase đã bắt được 81 trong số 128 mục tiêu của anh ấy và sau đó bắt được 87 quả bóng đỉnh cao trong sự nghiệp vào 134 mục tiêu vào năm ngoái. Mặc dù có đủ âm lượng mục tiêu để đưa anh ta vào phạm vi kỷ lục, nhưng anh ta cần phản ứng thật hiệu quả. Khi Houshmandzadeh phá kỷ lục vào năm 2007, anh đã nhận được 169 mục tiêu.

Ngay cả khi anh ta tiếp cận và phá vỡ 100 lần bắt bóng, Chase sẽ trở thành người chơi Bengals thứ ba đạt đến ngưỡng đó trong lịch sử nhượng quyền thương mại và sẽ là điều mà cả AJ Green và Chad Johnson đều không thể làm được trong nhiệm kỳ của họ.

Tất nhiên, Chase đã nói rằng anh ấy muốn phá vỡ mọi kỷ lục, bao gồm cả điểm chạm bóng nhận được. Mặc dù số lần chạm bóng nhận được của anh ấy có phần thay đổi, Chase đã có một mùa giải 13 lần chạm bóng vào năm 2021, đứng thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Anh ta cần đạt 17 tuổi để phù hợp với kỷ lục nhượng quyền thương mại của Carl Picken, được thiết lập vào năm 1995.