SỰ HÀI LÒNG

Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, những người đứng đầu thành phố Kansas sẽ đến thăm Nhà Trắng để ăn mừng chiến thắng Super Bowl.

Đội trưởng đã giành được ba giải Super Bowl trong lịch sử đội, nhưng họ chưa bao giờ đến thăm Nhà Trắng trước đây. Tuy nhiên, họ chắc chắn sẽ thực hiện chuyến đi trong năm nay và chúng tôi biết đó là vì đội công bố vào thứ Tư rằng họ sẽ thực hiện chuyến đi vào đầu tháng tới.

Đây là những gì bạn cần biết:

  • Các tù trưởng đến Washington DC vào tháng Sáu. Nhóm đã thông báo rằng chuyến đi sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu. Chiến thắng 38-35 của Chiefs trước Eagles là chiến thắng Super Bowl thứ ba của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại, nhưng họ chưa từng đến Nhà Trắng trước đây. Khi họ vô địch Super Bowl IV, truyền thống đến thăm Nhà Trắng vẫn chưa bắt đầu nên không có chuyến đi nào. Sau khi đánh bại 49ers ở Super Bowl LIV vào tháng 2 năm 2020, họ không thể tham gia vì COVID.
  • Đội trưởng sẽ là đội thứ hai kể từ năm 2018 đến DC. Trong hầu hết 40 năm qua, đội sẽ đến thăm Nhà Trắng sau khi vô địch Super Bowl là một điều chắc chắn, nhưng điều đó đã không xảy ra gần đây. Đội trưởng sẽ trở thành đội thứ hai trong sáu mùa giải qua đến Nhà Trắng. Kể từ mùa giải 2017, đội duy nhất khác làm được như vậy là Buccaneers, đội đã đến thăm sau khi giành chiến thắng Super Bowl LV trước Đội trưởng vào tháng 2 năm 2021. The Eagles (Super Bowl LII), Patriots (Super Bowl LIII), Chiefs (Super Bowl LIV ) ) và Rams (Super Bowl LVI) đều không thể đến thăm Nhà Trắng vì lý do này hay lý do khác.

Mặc dù các Thủ lĩnh sẽ đến DC vào tháng 6, nhưng Nhà Trắng không dành cho tất cả mọi người. Đội tuyển bóng đá Đại học Georgia vừa giành chức vô địch quốc gia lần thứ hai liên tiếp, đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ KHÔNG thực hiện chuyến đi đến Nhà Trắng.