những hình ảnh đẹp

Tại Parken ở Copenhagen vào thứ Tư, một tifo đã được tổ chức tuyên bố rằng đây sẽ là “Nhà hát của những cơn ác mộng của bạn”. Các cổ động viên Copenhagen đã đánh giá đúng khi họ đánh bại Quỷ đỏ với tỷ số 4-3 khi United kết thúc với 10 người khi Marcus Rashford bị đuổi khỏi sân trong hiệp một. Phải xem xét VAR để đưa ra thẻ cho pha phạm lỗi với Jelert nhưng quyết định gây tranh cãi sẽ không dừng lại ở đó vì mỗi đội được hưởng các quả phạt đền vì dùng tay chơi bóng khi chiến dịch Champions League của Quỷ đỏ đạt thành công lớn.

Dưới đây là thử thách của Rashford:

VAR một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi đang diễn ra một trận đấu quan trọng và đoàn làm phim UEFA Champions League Today của CBS Sports có một số suy nghĩ về sự điên rồ này. Đây là những gì họ đã phải sống chung:

Nhà phân tích quy định Christina Unkel:“Ít nhất thì viên chức đó đã nhất quán trong việc áp dụng [of the handball rule]. Vì vậy, thật không may, ở đây, đối số về độ lệch bị mất nên bất kỳ ai tranh luận về độ lệch ở lần xử lý tiềm năng đầu tiên đều nằm ngoài cách giải thích hiện tại … cánh tay phải của anh ta được mở rộng ra khỏi hình bóng của anh ta một cách hiệu quả, để nó ở đó. Tôi hiểu thành phần nhảy, tôi hiểu nhưng theo cách giải thích hoạt động hiện tại, tôi không phải là người hâm mộ cách giải thích hoạt động hiện tại. Tôi chỉ muốn đặt nó ở đó, nhưng điều này sẽ rơi vào những gì họ muốn từ một đề xuất và sự chấp nhận quan điểm.”

Huyền thoại Man United Peter Schmeichel: “Rõ ràng là tôi thất vọng với màn trình diễn của Manchester United tối nay. Tôi chỉ muốn nói một điều về những gì Christina đã làm. [Unkel] nói và giải thích. Tôi thích Christina, tôi nghĩ cô ấy giải thích mọi thứ rất hay nhưng tôi hơi chán vì bây giờ chúng tôi không hiểu mình đang chơi trò chơi này cho ai. Nó dành cho những người có mặt ở đây, 36.000 người ở đây và không ai trong số họ phản ứng với vụ việc. Không ai gào thét đòi thẻ đỏ, không ai hét đòi phạt đền trong cả những tình huống bế tắc. Không ai biết chuyện gì đang xảy ra và nó đã giết chết bầu không khí tuyệt vời. Nó chỉ giết chết nó. Nó giết chết tinh thần của người hâm mộ trên sân vận động. BẠN có thể giải thích lối thoát của mình bằng luật pháp nhưng lẽ thường tình đã không còn trong bóng đá với VAR. Ý tôi là họ đã có 2 tuần tồi tệ nhưng chúng ta phải suy nghĩ lại, đó là ý kiến ​​của tôi.”

Cựu hậu vệ Man City Micah Richards:

“Người ta luôn nói về việc đưa các cầu thủ cũ vào làm trọng tài và tìm hiểu trận đấu. Bất cứ ai từng chơi trận đấu này đều biết rất rõ rằng đó phải là thẻ vàng chứ không phải thẻ đỏ. Rõ ràng, theo luật của các bạn, điều đó hơi lộ liễu.” khác. nhưng không có ý định gì ở đó. Anh ấy đã làm tổn hại đến đối phương một chút nhưng tôi nghĩ chiếc áo vàng là quyết định đúng đắn ở đó.”

Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher:

“Quan điểm của trọng tài về điều đó, đôi khi tôi hiểu VAR khi trọng tài không thể nhìn thấy nhưng trọng tài không thể ở vị trí tốt hơn, ông ấy cách ông ấy đúng 5 mét, nhìn thấy nó trong thời gian thực và vẫy tay chơi. Tôi đã đến màn hình và hiểu rằng anh ấy có thể không còn lựa chọn nào khác nhưng vị trí của anh ấy thực sự tuyệt vời. Đúng, anh ấy không có ý định làm điều đó và anh ấy có thể đã làm hại đối thủ nhưng đối với tôi một thẻ vàng là đủ”.

Cựu ngôi sao đội tuyển nam Mỹ Clint Dempsey:

“Tôi không phải fan của VAR vì nó khiến trọng tài xấu mặt nếu họ đi xem lại mà họ mắc lỗi rồi ra nhận lỗi. Sẽ tốt hơn nếu không có VAR ngay từ đầu. ngoài ra, tôi nghĩ nó mang đến trận đấu cho người hâm mộ theo cảm giác không biết khi nào nên ăn mừng bàn thắng, ‘liệu nó có được gọi lại không, phải không’. Tôi không gặp vấn đề gì với Công nghệ vạch phạt đền, tôi không gặp vấn đề gì với công nghệ việt vị nhưng đối với tôi, tôi nghĩ VAR phá hỏng trận đấu.”

Ngay cả huấn luyện viên Copenhagen Jacob Neestrup cũng nói: “Tôi không xem hai quả phạt đền nhưng nhìn chung, nó đã đi quá xa với những quả phạt đền bằng tay mỗi khi bóng đi vào vòng cấm ở Đan Mạch ở Anh và bất cứ nơi nào khác không phải là bóng đá đối với tôi.

“Chúng tôi phải thi đấu và có quá nhiều quả phạt đền rẻ tiền được đưa ra ở tất cả các quốc gia liên quan đến bóng chạm tay. Tôi không nghĩ Rashford cố tình làm điều đó nhưng tôi nghĩ chiếc thẻ đỏ đó là công bằng. Khi tôi xem nó ở dạng quay chậm nhưng khi tôi đã ở trên băng ghế dự bị [during the] Hiệp một nó trông không giống một quả đá phạt.”

Nhìn chung, người ta lo ngại rằng cần phải thay đổi điều gì đó trong việc sử dụng VAR mặc dù đã bao gồm ba sự cố riêng biệt. Chúng tôi đang đạt đến điểm bùng phát với hệ thống và không có vẻ như số tiền đặt cược sẽ sớm giảm xuống, đó là lý do tại sao cần phải làm điều gì đó sớm hơn thay vì muộn hơn vì lời kêu gọi thay đổi cần phải ngày càng lớn hơn.