SỰ HÀI LÒNG

Mùa giải đầu tiên của AJ Brown ở Philadelphia không thể tốt hơn được nữa. Brown là một vụ mua lại có giá trị trong mùa giải trước được thiết lập để đưa Philadelphia Eagles lên một tầm cao mới.

Anh ấy vượt xa những mong đợi đó.

Brown đã kết thúc năm đầu tiên với việc Eagles lập kỷ lục nhượng quyền về số yard nhận được trong một mùa giải với 1.496, trở thành người nhận đầu tiên của Eagles về đích trong top 5 về số yard nhận được kể từ Irving Fryar vào năm 1997. Làm thế nào Brown có thể vượt qua những gì anh ấy đã đạt được vào năm 2022?

“Chỉ là một người nhận hoàn chỉnh,” Brown cho biết hôm thứ Tư. “Tôi luôn có thể làm việc để có được thể trạng tốt hơn để có nhiều cơ hội hơn. Hãy cố gắng trở thành người tiếp thu toàn diện và làm tất cả.

“Tôi có những mục tiêu của riêng mình và chắc chắn sẽ cố gắng đạt được chúng. Vì vậy, bầu trời là giới hạn.”

cú sút vào đầu cầu thủ

AJ nâu

PHI • WR • #11
TAR145
GHI88
REC YD1496
TD REC11
FL2

Xem hồ sơ

Brown đã kết thúc với 88 lần bắt bóng trong cự ly 1.496 thước Anh và 11 lần chạm bóng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Eagles, lập hoặc ấn định thành tích cá nhân ở cả ba hạng mục. Anh ấy đứng thứ chín trong cuộc bình chọn MVP và là người được lựa chọn All-Pro của đội thứ hai.

Brown đã vượt qua kỷ lục 39 tuổi của Mike Quick về số yard nhận được trong một mùa giải của một cầu thủ Eagles trong khi anh ấy và đồng đội DeVonta Smith là bộ đôi máy thu rộng duy nhất trong lịch sử Eagles mỗi người có 1.000 yard nhận được trong một mùa giải. Anh ấy dẫn đầu NFL về số yard mỗi lần bắt bóng kể từ năm 2019 (16,5) đồng thời đứng đầu NFL về hơn 50 yard nhận bóng (13) và hơn 50 lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó.

Một máy thu của Eagles cũng bắt được đường chuyền chạm bóng 45 yard trong Super Bowl LVII, đường chuyền dài nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Mặc dù Brown đã có một trận Super Bowl lớn, nhưng anh ấy không hài lòng với kết quả.

Vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành đối với Brown and the Eagles.

“Bạn không thể nghĩ về nó,” Brown nói. “Đó là cuộc sống. Không phải mọi thứ sẽ diễn ra theo cách của bạn. Đến một lúc nào đó, bạn phải rời khỏi tấm thảm và bắt đầu làm việc. Đó là vị trí của đội này ngay bây giờ. Chúng tôi chắc chắn có con chip đó trên vai.

“Tôi mong những người trước mặt tôi sẽ chơi hết sức mình trong mọi trận đấu, bất kể đó là ai. Đây là một mùa giải mới, chúng tôi đang hòa 0-0 như những người khác.”