biểu tượng dây thể thao

Philadelphia Eagles đã mang về một gương mặt quen thuộc vào ngày các cầu thủ đến trại huấn luyện, ký hợp đồng với người nhận rộng rãi Deon Cain (theo John McMullen của Sports Illustrated). Cain đã ở trong đội Eagles trong trại huấn luyện mùa trước và ở trong đội tập luyện cho đến cuối tháng 10, khi anh ấy được ra mắt.

Cain đã hồi sinh sự nghiệp của mình với Birmingham Stallions của USFL, với màn trình diễn xuất sắc trong trận tranh chức vô địch của giải đấu. Giành được danh hiệu MVP, Cain kết thúc với bốn lần bắt bóng trong cự ly 70 thước và ba lần chạm bóng, hai lần đến trong hiệp hai để đưa trận đấu trở lại cho Stallions. Cain kết thúc với 172 yard đa năng trong chiến thắng 28-12, mang về cho Birmingham danh hiệu thứ hai liên tiếp.

Một trong những người nổi bật trong trại của Đại bàng mùa trước, Cain đã kết thúc với tám lần bắt bóng trong cự ly 106 thước Anh. Anh ấy có mối liên hệ rất tốt với các tiền vệ dự bị ở mùa giải trước, nhưng Gardner Minshew và Reid Sinnett đều ở nơi khác. Anh ấy sẽ làm việc với Marcus Mariota và Tanner McKee trong trại huấn luyện này.

Cain sẽ cạnh tranh cho vị trí máy thu rộng thứ năm trong danh sách với Britain Covey, Devon Allen, Joseph Ngata, Greg Ward, Tyrie Cleveland và Charleston Rambo. Covey đã có tên trong danh sách năm ngoái và được yêu thích vì anh ấy có thể đá trở lại.

Nếu Eagles quản lý để giữ sáu máy thu rộng, Cain có thể sớm có cơ hội trong danh sách. Anh ấy đã ở trong đội tập luyện của Eagles trong hai mùa giải qua, vì vậy việc làm quen với thuật ngữ này không khó.